#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Vì sao Hồ Văn Cường có tiền thưởng 200 triệu đồng nhưng ba mẹ vẫn phải đi làm thuê mướn cho Phi Nhung?

'Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được', nữ ca sĩ Phi Nhung khẳng định khi nói về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

11/06/2021 16:53

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường đã khiến dân mạng dậy sóng. Mới đây, câu chuyện tiếp tục đi đến những diễn biến mới khi netizen không ngừng thắc mắc về việc tại sao Hồ Văn Cường đã nổi tiếng nhiều năm nay và liên tục chạy show căn nhà dưới quê vẫn chưa được sửa sang.

Lúc này, nhiều người nghi vấn liệu mẹ nuôi Phi Nhung có đang giữa số tiền cát-xê những năm qua của Hồ Văn Cường. Và mới đây, vào ngày 10/6, Phi Nhung đã lên tiếng làm rõ vấn đề này khi chia sẻ với báo Thanh Niên.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong lần chia sẻ với Thanh Niên.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong lần chia sẻ với Thanh Niên.

Nguyên văn câu trả lời của nữ ca sĩ như sau: 'Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được'.

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng để cập về việc tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được: 'Tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học.

Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây. Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường. Chị Thu rất hiền, ở đây chị ấy rất vui. Chị lên đây, có mấy đứa nhỏ nên chị giúp tôi nuôi mấy đứa bé mồ côi. Tôi đi làm thì chị Thu ở nhà nuôi con và tôi cũng có tiền tháng cho mẹ của Cường chứ không có mượn giúp không.

Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty'.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung có mối quan hệ được cho là cực kỳ thân thiết.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung có mối quan hệ được cho là cực kỳ thân thiết.

Chia sẻ của Phi Nhung khi được trích dẫn trên mạng xã hội đã gây ra luồng tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng tại sao Phi Nhung lại đưa toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường cho quản lý giữ mà không đưa cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ nhí.

Trong khi đó, một số khán giả lại bảo vệ quan điểm của Phi Nhung về việc để cho Hồ Văn Cường quản tiền khi còn nhỏ là không hay và có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ. Bên cạnh đó, bố mẹ Hồ Văn Cường rất có thể cũng không muốn dựa dẫm vào con cái bởi họ vẫn đang lao động tự kiếm tiền. 

Hiện lùm của Phi Nhung gây chú ý.

Hiện lùm của Phi Nhung gây chú ý.

Trước đó, khi được 'cậu  IT' tung đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường bày tỏ những bức xúc với ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã đăng tải một clip dài khoảng 5 phút cùng bố mẹ ruột của mình để chia sẻ về mọi việc ồn ào với ca sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ nam ca sĩ làm việc xấu. 'Tôi muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin tôi và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Có một người là fan đã trò chuyện với tôi và sau đó mạo danh là chị gái ruột của tôi để liên hệ với 1 anh IT nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của tôi', Hồ Văn Cường cho biết.

Thông qua đó, nam ca sĩ Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: 'Tôi mong cơ quan, chính quyền giúp tôi điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của tôi và ba mẹ của tôi'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều