Giữa scandal tái hợp, Noo Phước Thịnh 'ám chỉ' Mai Phương Thúy: 'Em mãi là hoa hậu của tôi'

Câu chuyện tình cảm của cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

09/07/2020 11:28

Mới đây, khi dạo một vòng trang cá nhân của Noo Phước Thịnh lẫn Mai Phương Thúy, người hâm mộ tiếp tục soi được bằng chứng đáng ngờ về nghi vấn 'gương vỡ lại lành' của cặp đôi. Cụ thể, nàng hậu đã tặng một món quà khá đặc biệt cho nam ca sĩ sinh năm 1988 là một đôi tất có hình thù đáng yêu. Và anh chàng ngay lập tức đã hồ hởi cập nhật trên Instagram với dòng 'thính' không thể ngọt ngào hơn: 'Em mãi là hoa hậu của tôi', còn cẩn trọng chèn tận 3 icon trái tim thể hiện tình cảm.

Cả hai đều có động thái mới dành cho nhau gần đây

Cả hai đều có động thái mới dành cho nhau gần đây

Giữa tâm bão 'yêu lại từ đầu' với hoa hậu Mai Phương Thúy, thì đây được xem là động thái ngấm ngầm thừa nhận và khẳng định chủ quyền cực cao đến từ vị trí của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ chỉ dừng lại ở mức lời đồn và sự suy diễn của fan, hai người trong cuộc vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về vấn đề này.

Giữa scandal tái hợp, Noo Phước Thịnh 'ám chỉ' Mai Phương Thúy: 'Em mãi là hoa hậu của tôi' 1

Cặp đôi tình cảm đứng sát cạnh nhau

Cặp đôi tình cảm đứng sát cạnh nhau

Cách đây 1 ngày, Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện trong buổi du lịch mừng sinh nhật Gil Lê của hội bạn thân gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân, Noo Phước Thịnh,...Điều đáng nói là cô nàng và giọng ca 'Như phút ban đầu' đã đứng sát rạt nhau, còn cùng tạo dáng chụp ảnh vô cùng vui vẻ. Nàng hậu họ Mai được cho là thành viên 'mới toanh' của hội bạn này, việc đột ngột góp mặt trong cùng một khung ảnh với nhóm, hơn hết còn đứng cạnh Noo Phước Thịnh đã khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ chuyện cặp đôi tái hợp hậu chia tay.

Giữa scandal tái hợp, Noo Phước Thịnh 'ám chỉ' Mai Phương Thúy: 'Em mãi là hoa hậu của tôi' 3

Giữa scandal tái hợp, Noo Phước Thịnh 'ám chỉ' Mai Phương Thúy: 'Em mãi là hoa hậu của tôi' 4

Giữa scandal tái hợp, Noo Phước Thịnh 'ám chỉ' Mai Phương Thúy: 'Em mãi là hoa hậu của tôi' 5

Trong quá khứ, Noo Phước Thịnh từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi bất ngờ tiết lộ đoạn tình cảm ngắn ngủi với người bạn thân Mai Phương Thúy: 'Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa'.

Sau khi quyết định 'đường ai nấy đi', thay vì triệt để 'cho nhau lối đi riêng', thì Noo Phước Thịnh và Mai Phương thúy vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè thân thiết, họ luôn kề cạnh và ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều