Giữa tâm bão chỉ trích, bà xã kém 32 tuổi tiết lộ lý do không thể ở cạnh Thương Tín lúc ông bị đột quỵ

Những chia sẻ mới nhất của bà xã NS Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm và đồng cảm từ công chúng.

26/02/2021 21:16

Trưa ngày 26/2, dư luận xôn xao với thông tin nam tài tử một thời - Thương Tín nhập viện cấp cứu vì căn bệnh đột quỵ. Cho đến chiều cùng ngày, người vợ kém 32 tuổi của nam nghệ sĩ mới có mặt tại bệnh viện để chăm sóc chồng.

Được biết, ngay khi nam nghệ sĩ gạo cội lâm bạo bệnh và phải nhập viện điều trị trong tình trạng không một người thân bên cạnh, nhiều người đã không kìm được sự xót xa. Bên cạnh sự thương cảm dành cho Thương Tín, phần đông đảo khán giả đều không giấu được sự bức xúc khi biết người vợ kém 32 tuổi không kề cạnh ông lúc tuổi già, sức yếu.

Vợ kém 32 tuổi của NS Thương Tín có những chia sẻ mới nhất sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều

Đứng trước vô vàn lời chỉ trích, cùng phản ứng tiêu cực từ netizen, mới đây, bà xã NS Thương Tín đã có những chia sẻ mới nhất về vấn đề này trong một clip trên Youtube. Không chỉ nói rõ nguyên nhân không ở bên chồng lúc ông bị đột quỵ, cô cũng cho biết thêm tình trạng khó khăn hiện tại của hai vợ chồng:

'Tôi biết, nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu. Tôi xin đính chính là mùa dịch thế này cuộc sống rất khó khăn, tôi phải về quê cho con đi học, việc đi lại Sài Gòn cũng khó, chứ cứ ở đây thì khổ cả hai vợ chồng, khổ cả con ra. 

Trong mùa dịch này, anh Thương Tín cũng khó khăn vì không đi làm phim được. Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn'.

Ngoài ra, khi đề cập đến việc liệu có dự định nhập học cho con gái ở TP.HCM để gia đình được đoàn tụ, vợ kém tuổi nặng lòng tâm sự: 'Tôi cũng mới cho con về quê được 1-2 tháng vì cháu đang bắt đầu học kỳ I lớp 1. Thực ra, tôi định để con học ở Sài Gòn để gần Thương Tín, có gì còn đỡ đần cho cha. Tôi cũng sợ anh ấy sau này già yếu, đau bệnh chứ đâu thể trẻ hoài. Nhưng vì cuộc sống nên tôi buộc phải cho con về quê.

Anh Thương Tín ở Sài Gòn cũng chẳng có việc, cứ đợi phim mãi, đợi cả năm trời mà vì dịch bệnh nên phim lùi hết ngày nọ sang ngày kia. Tôi thấy thế mới bảo anh là thôi 2 vợ chồng về quê đi, có mắm ăn mắm, có muối ăn muối, nhưng anh ấy không chịu. Với lại, để anh Thương Tín về quê, bỏ bê công việc thấy cũng tội cho anh. Ở Sài Gòn vẫn còn anh em đồng nghiệp, có gì họ vẫn giúp. Ở Sài Gòn hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều ở nhờ nhà bà ngoại chứ đâu có nhà để ở đâu, nên tôi mới về quê'.

Hình ảnh ốm yếu của Thương Tín trong bệnh viện khiến nhiều người xót xaHình ảnh ốm yếu của Thương Tín trong bệnh viện khiến nhiều người xót xa

Hình ảnh ốm yếu của Thương Tín trong bệnh viện khiến nhiều người xót xa

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956, năm nay ông đang bước sang tuổi 65. Bên cạnh vai trò diễn viên, Thương Tín còn là một đạo diễn nổi tiếng ở miền Nam nói riêng, và của màn ảnh Việt nói chung trong những thập niên 80, 90 của thế kỷ trước. Trong quá khứ, Thương Tín được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài lãng tử, cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Bộ phim gắn liền với tên tuổi của ông vẫn còn tiếng tăm đến tận ngày hôm nay, là tác phẩm 'Biệt động Sài Gòn' vang bóng một thời.

Theo tình hình mới cập nhật, NS Thương Tín hiện tại đã tỉnh lại và sức khỏe đang dần ổn định, ông đã có thể nói chuyện trở lại, cũng như liên tục đòi xuất viện: 'Hiện tại, tình hình của tôi đã đỡ rồi. Vợ tôi đã tới bệnh viện thăm tôi rồi nhưng hiện đang đi ra ngoài có chút công việc. Từ hôm qua tới giờ tôi nằm đây có một mình. Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều