Giữa tâm bão hẹn hò, Châu Bùi còn lên tiếng bênh vực bạn trai tin đồn Binz khiến người người rần rần

Châu Bùi đang muốn ngấm ngầm thừa nhận chuyện tình cảm với Binz?

09/07/2020 15:01

Mới đây, Châu Bùi đã có động thái mới liên quan đến tin đồn yêu Binz sau 7 tháng 'đường ai nấy đi' với Decao đang xôn xao dư luận. Cụ thể, cô nàng đã cập nhật story trên Instagram bên cạnh chú cún thân yêu với note gây chú ý: 'Bad boiiii?. No way, only good man San nhờ' (Tạm dịch: Trai hư?. Không đời này, anh ấy chỉ là một chàng trai tốt)'. Được biết, dòng tin này được Châu Bùi set ở chế độ bạn bè, song vẫn bị rò rỉ và đang trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ.

Cập nhật được set ở chế độ bạn bè của Châu Bùi

Cập nhật được set ở chế độ bạn bè của Châu Bùi

Hầu như ai ai cũng biết 'Bad boy' là danh xưng nhiều người đặt cho Binz – chàng rapper tài năng nhưng cũng không kém phần đào hoa với 'thiên tình sử' dài ngoằng trong quá khứ. Việc bất ngờ lên tiếng bênh vực người bị gọi là 'Bad boy' của Châu Bùi giữa thời điểm nhạy cảm này, càng khiến công chúng chắc nịch chuyện cặp đôi đang hẹn hò là sự thật.

Những bằng chứng được cộng đồng mạng soi ra càng thêm chứng minh Binz và Châu Bùi đích thị là một cặpNhững bằng chứng được cộng đồng mạng soi ra càng thêm chứng minh Binz và Châu Bùi đích thị là một cặp

Những bằng chứng được cộng đồng mạng soi ra càng thêm chứng minh Binz và Châu Bùi đích thị là một cặp

Câu chuyện bắt đầu khi Binz bị soi ra danh sách follow trên Instagram chỉ mỗi nàng IT girl – Châu Bùi. Ngay khi có 'dấu vết tình yêu' đầu tiên, các 'thánh soi' đã được dịp trổ tài và nhanh chóng lục lọi lại những động thái đáng ngờ của cặp đôi thời gian trước. Từ đây cũng phát hiện ra Binz và Châu Bùi đã từng tinh tế 'thả thính' nhau trên mạng xã hội, không chỉ một mà là khá nhiều lần. Đến cả Decao – người yêu cũ của Châu Bùi cách đây vài ngày cũng từng 'bóng gió' chuyện tình cảm của hai người: 'Một điều gì đó sắp xảy ra chăng?'.

Giữa tâm bão hẹn hò, Châu Bùi còn lên tiếng bênh vực bạn trai tin đồn Binz khiến người người rần rần 3

Giữa tâm bão hẹn hò, Châu Bùi còn lên tiếng bênh vực bạn trai tin đồn Binz khiến người người rần rần 4

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào, Binz thì vẫn miệt mài giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, còn Châu Bùi vẫn đều đặn cập nhật cuộc sống thường nhật ở chế độ công khai. Về phía fan, đa số đều mong ngóng một câu trả lời xác đáng đến từ chính chủ với hy vọng Showbiz Việt sẽ có thêm một cặp nữa thành đôi.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều