Giữa 'tâm bão' Nhã Phương 'mắc bệnh ngôi sao', Trường Giang nhắn nhủ vợ đầy tâm tình 'khó khăn quá thì về nhà bán cơm'

Sau thời gian im lặng, 'Mười khó' Trường Giang cũng đã lên tiếng an ủi Nhã Phương khi cô đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

19/04/2021 23:59

Chuyện đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương 'mắc bệnh ngôi sao' trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội những ngày qua. Theo đó, nam đạo diễn tố Nhã Phương 'hành' ekip suốt nhiều ngày đóng phim, không hợp tác PR khi phim chuẩn bị ra rạp, đến mức phim phải hoãn chiếu. Khi thông tin nổ ra, Nhã Phương cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng, hàng loạt scadal cũ như đi muộn tại họp báo phim của nữ diễn viên cũng được đưa ra làm bằng chứng cho việc thiếu chuyên nghiệp của cô.

Nhã Phương trong phim 1990

Nhã Phương trong phim 1990

Trong 'tâm bão', hai vợ chồng Nhã Phương quyết giữ im lặng. Cách đây vài phút (19/4), Trường Giang trên trang cá nhân của mình đã đăng tải bức hình chụp gia đình 3 người đang vui vẻ, hạnh phúc bên nhau lên, kèm theo đó là dòng caption 'Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm' như một lời an ủi, động viên vợ giữa 'tâm bão' dư luận chỉ trích.

Trường Giang nhắn nhủ vợ giữa tâm bão chỉ trích của cộng đồng mạng

Trường Giang nhắn nhủ vợ giữa tâm bão chỉ trích của cộng đồng mạng

Bức hình thể hiện sự bình yên, chỉ đơn giản chụp nụ hôn của hai vợ chồng dành cho cô con gái nhỏ Destiny nhưng cũng đủ cảm nhận tình gia đình ấm áp, tràn đầy sự yêu thương.

Bức ảnh đầy tình yêu thương của gia đình Trường Giang - Nhã Phương

Bức ảnh đầy tình yêu thương của gia đình Trường Giang - Nhã Phương

Giữa tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng, sau khi phía công ty chủ quản lên tiếng khẳng định Nhã Phương đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình là một diễn viên, cộng thêm bài đăng an ủi vợ của Trường Giang, hẳn phía Nhã Phương cũng cảm thấy ấm lòng.

Cũng theo dòng sự kiện, phía cộng đồng mạng hiện đã chia làm 2 ý kiến: một bên chỉ trích Nhã Phương thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc, một bên còn lại cũng đã lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên, chỉ trích đạo diễn Nhất Trung quá đáng khi đăng đàn tố qua lại trên mạng xã hội một cách 'kém văn minh'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều