#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Giữa lúc scandal bủa vây, Seungri (Big Bang) tuyên bố rút khỏi giới giải trí

Trong khi quá trình điều tra Seungri và Burning Sun vẫn đang diễn ra, Seungri đưa ra quyết định lớn: rút khỏi ngành giải trí.

11/03/2019 16:53

Vụ việc về Burning Sun và Seungri trong thời gian qua đã không còn nằm trong phạm vi scandal của nghệ sỹ nữa mà đã được đánh giá là vụ án mang tính tội phạm. Trước những bằng chứng được đưa ra liên tục để cáo buộc tội trạng, Seungri bị người dân Hàn Quốc nhiều lần đề nghị rút khỏi nhóm Big Bang, thậm chí là rút khỏi giới giải trí.

Chiều ngày 11/3, Seungri đã bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân một bức tâm thư, đưa ra quyết định sẽ từ giã sự nghiệp idol của mình.

Bức thư Seungri đăng tải trên Instagram.

Bức thư Seungri đăng tải trên Instagram.

'Tôi là Seungri.

Tôi nghĩ tốt hơn là tôi nên rời khỏi giới giải trí vào thời điểm này. Tôi quyết định rút lui khỏi ngành giải trí vì vụ việc của tôi gây ra những tranh cãi xã hội rất lớn. Đối với vụ việc đang được điều tra, tôi sẽ trung thực trả lời để làm sáng tỏ tất cả nghi ngờ tích lũy trong thời gian qua.

Trong một tháng rưỡi qua, tôi bị người dân chỉ trích và ghét bỏ, tôi bị điều tra bởi tất cả các cơ quan điều tra quốc nội, tôi bị đẩy đến hoàn cảnh là tội đồ dân tộc. Bản thân tôi hoàn toàn không thể chấp nhận việc sống một mình và né tránh tất cả mọi thứ xung quanh.

Tôi xin cảm ơn rất nhiều fan trong và ngoài nước đã yêu thương và quan tâm tôi trong suốt 10 năm qua. Vì danh dự của YG và Big Bang, tôi xin dừng lại ở đây.

Một lần nữ xin lỗi và xin lỗi.

Cảm ơn tất cả mọi người trong thời gian qua.'

Theo Vincy Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều