Giữa tâm điểm người nổi tiếng quảng cáo tiền ảo, Andree bất ngờ đăng status 'cà khịa'

Bài đăng của Andree nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt like và comment bình luận, làn sóng chỉ trích những người nổi tiếng quảng cáo tiền ảo lại dâng cao.

12/05/2021 19:10

Một trong những vụ việc rầm rộ mạng xã hội nhất hiện nay, đó chính là việc nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như… bỗng đồng loạt đăng trạng thái trên trang Facebook cá nhân liên quan tới chủ đề đầu tư tiền ảo. Đặc biệt, Ngọc Trinh có vẻ nhiệt tình hơn cả khi một ngày đăng tới 4 trạng thái khác nhau chỉ xoay quanh vấn đề này.

Cô đồng thời khoe ảnh chụp một tài khoản có tới hơn 186 đồng Bitcoin (BTC), với giá trị trường lúc đó là hơn 55.000 USD/BTC, tài khoản của cô vượt mốc 10 triệu USD, một con số có thể gọi là 'không tưởng'. Tuy nhiên sau đó nhiều người tố ảnh tài khoản đó là giả mạo, không thuộc sở hữu của cô.

Ngọc Trinh và nhiều người nổi tiếng đăng bài kêu gọi đầu tư tiền ảo.

Ngọc Trinh và nhiều người nổi tiếng đăng bài kêu gọi đầu tư tiền ảo.

Trước vụ việc nhiều nghệ sỹ liên tục quảng cáo tiền ảo một cách vô tội vạ. Nam rapper Andree bất ngờ đăng status đá xoáy những người nổi tiếng rằng: 'Quảng cáo cái gì mình biết chứ! 1 điểm rưỡi về chỗ thưởng cho cái nịt, tham lam'.

Bài đăng của nam rapper Andree.

Bài đăng của nam rapper Andree.

Bài đăng của Andree nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt like và bình luận. Ngoài ra trước nam rapper, Hoa hậu - doanh nhân Thu Hoài cũng đã cho hay: 'Tôi xin được nói thẳng như thế này: Hầu hết những bài viết đó không tới từ họ - những 'người nổi tiếng', chúng là sản phẩm được đặt hàng, trả phí để đăng.

Còn với những 'nghệ sĩ' đang quảng cáo cho đầu tư tiền ảo, coin rác (những đồng tiền vô giá trị, không khả thi để đầu tư), hãy nhớ rằng bạn đang chịu trách nhiệm trước niềm tin của đám đông. Đừng bán hình ảnh, lòng tin và cả danh dự của mình với cái giá rẻ mạt ấy'.

Bài đăng của Hoa hậu Hoài Thu.

Bài đăng của Hoa hậu Hoài Thu.

Được biết đến sáng hôm nay (12/5), người hâm mộ tìm đọc lại các post 'PR lộ liễu' này thì tất cả đều đã đồng loạt 'bay màu'. Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Ngọc Trinh... đã xóa bài viết, có người thậm chí còn khóa cả trang cá nhân. Tuy nhiên, sự bức xúc của dư luận xoay quanh vụ việc này vẫn đang là tâm điểm tranh cãi trên các diễn đàn.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều