Giữa tin đồn chồng cũ chuẩn bị lên chức bố lần 2, Hồng Nhung tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội

Nữ daiva cho biết cô tạm ngừng dùng mạng xã hội để học thiền, dành thời gian cho con hơn.

29/05/2019 19:04

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung đăng tải trạng thái cho biết sẽ ngưng dùng mạng xã hộ trong một khoảng thời gian. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô muốn dành nhiều thời gian để đọc sách, viết lách, luyện giọng, tập thể thao và chăm sóc các con.

Giữa tin đồn chồng cũ chuẩn bị lên chức bố lần 2, Hồng Nhung tuyên bố ngừng dùng mạng xã hội 0

'Thân gửi các chiến hữu,

Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống cháu 'kiêng' hóng chuyện thiên hạ mấy bữa, tập trung vào đọc, viết, tập thể thao, luyện giọng... Và trên tất cả, là tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm & Tép!

Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả và quan trọng hơn là khả năng cùng nhau tạo niềm vui trong gia đình. Cần khích lệ nhiều cảm hứng để cô cậu tự làm được điều gì ý nghĩa (từ những việc nhỏ xíu đến những sáng tạo... bé con!). Nói chung là vì người nhỏ nên làm việc nhỏ thôi được rồi!

Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng nốt lặng (thi thoảng mới được hưởng) êm dịu lúc này, để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người 'trẻ con' trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn!

(Có thể đây là bước chuẩn bị tâm thế cho việc luyện thiền - bấy lâu nay mới chỉ là một khái niệm!)

Rồi, để đấy xem sao...' - Hồng Nhung viết.

Hồng Nhung vừa có chuyến đi Ấn Độ để tu tập 

Hồng Nhung vừa có chuyến đi Ấn Độ để tu tập

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Hồng Nhung tuyên bố tạm rời xa mạng xã hội vào đúng thời điểm chồng cũ của cô được cho là sắp lên chức bố lần nữa. 

Kể từ sau khi ly hôn, Hồng Nhung sống cùng bố đẻ và hai con. Nữ ca sĩ tâm sự các con chính là động lực để cô mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ hôn nhân.

Dù bận rộn với công việc nhưng Hồng Nhung vẫn tranh thủ đưa các con đi học bằng xe máy cũng như dành thời gian cho các con nhiều nhất có thể.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều