Giữa tin đồn đã hạ sinh con thứ 3, Phạm Quỳnh Anh đăng tải loạt ảnh bầu 'cực cháy'

Mang thai con thứ 3 ở tuổi 37, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, nhan sắc đằm thắm.

24/06/2022 09:43

Tối 23/6, Phạm Quỳnh Anh đăng tải loạt ảnh bầu vượt mặt trên trang cá nhân. Cô viết: 'Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng.

Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khỏe có vẻ khó khăn hơn nhiều. Nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận.

Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc.

2 chị Lâm - An vui lắm vì sự xuất hiện của em'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Loạt ảnh bầu Phạm Quỳnh Anh đăng tải.

Sáng cùng ngày, mạng xã hội rầm rộ thông tin giọng ca Bụi bay vào mắt đã hạ sinh tiểu công chúa cho tình trẻ, xuất phát từ hình ảnh cô đăng tải trên story cá nhân. Theo đó,  nữ ca sĩ khoe nhận được bó hoa tươi từ một nhãn hàng, song gây chú ý hơn cả là nội dung thiệp được đính kèm bó hoa. Cụ thể, dòng chữ trên tấm thiệp viết: 'Dear chị Phạm Quỳnh Anh. A baby is precious gift, congratulation on your prenacy'. (Tạm dịch: Chị Phạm Quỳnh Anh thân mến. Em bé là một món quà quý giá, chúc mừng thai kỳ của chị).

Nội dung chú thích ảnh

Tấm thiệp dấy lên tin đồn Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh con thứ 3 và nhận được quà chúc mừng.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với chiếc bụng bầu khá lớn tại đêm nhạc ngày 11/6 và chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu lần 3. Tại đây, nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại - cha của đứa trẻ trong bụng cô. Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô. 

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều