Giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt, Elly Trần bất ngờ khẳng định: 'Như chưa có mối tình nào vắt vai'

Elly Trần liên tục để lộ dấu hiệu hôn nhân đổ vỡ trong thời gian gần đây.

07/02/2020 15:34

Thời gian vừa qua, cuộc hôn nhân của  Elly Trần đang trở thành tâm điểm chú ý trong dư luận. Người đẹp thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái u ám, buồn bã ẩn ý tiết lộ chồng ngoại tình dẫn đến sụt cân và tinh thần bị stress nghiêm trọng.  

Mới đây, bà mẹ hai con lại vô tình tiết lộ thông tin về cuộc hôn nhân trắc trở với chồng Tây thông qua cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram.

Theo đó, một fan hâm mộ nhờ tư vấn làm thế nào để có một tình yêu viên mãn, không lận đận thì Elly Trần lại đáp rằng: 'Hình như em hỏi sai người rồi' . Chưa hết, người đẹp còn trả lời chắc nịch bản thân chưa hề có mối tình nào vắt vai khi một fan khác tò mò hỏi thêm 'Chị đẹp đang độc thân vui tính ạ?'

Qua cách đối đáp của Elly Trần với fan thì tin đồn mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng đang không mấy tốt đẹp hoàn toàn là có thật. 

Giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt, Elly Trần bất ngờ khẳng định: 'Như chưa có mối tình nào vắt vai' 0

Giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt, Elly Trần bất ngờ khẳng định: 'Như chưa có mối tình nào vắt vai' 1

Cách đây không lâu, người đẹp từng chia sẻ cô đã từng thức trắng 3 đêm và phải luôn tỏ ra bản thân vẫn ổn. Sắc mặt của Elly Trần lộ rõ sự mệt mỏi, thậm chí khi đang tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ người đẹp còn bất ngờ ngất xỉu. 

Tuy nhiên, Elly Trần đã lên tiếng xin lỗi mọi người về sự cố không mong muốn này. Cô chia sẻ rằng do chưa thể cân bằng được bản thân sau những biến cố vừa qua nên dẫn đến tình huống ngất xỉu trên thảm đỏ. Người đẹp viết: 'Xin lỗi mọi người vì mấy bữa trước Elly đã hứa là sẽ cân bằng lại sớm mà do là vẫn cân chưa được nên hôm qua mới xảy ra việc đáng tiếc mà mình không kịp chuẩn bị tâm lý. Thật sự là Elly thấy quê dữ lắm vì lần đầu tiên mình bị ngất xỉu ở một sự kiện lớn như vậy. Cám ơn mọi người đã lo lắng, hỏi thăm mình. Hiện Elly ổn. Chúc mọi người có những ngày làm việc cuối năm suôn sẻ và nghỉ Tết thiệt vui'.

Giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt, Elly Trần bất ngờ khẳng định: 'Như chưa có mối tình nào vắt vai' 2 

Elly Trần bất ngờ ngất xỉu trên thảm đỏ khi tham gia một sự kiện cách đây không lâu 

Elly Trần bất ngờ ngất xỉu trên thảm đỏ khi tham gia một sự kiện cách đây không lâu

Việc liên tiếp 2 năm 2 lần mang bầu không ảnh hưởng nhiều đến sắc vóc, Elly Trần thậm chí ngày càng mặn mà hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nói rằng ở thời điểm đẹp nhất và nhiều cơ hội nhất của cuộc đời thiếu nữ, Elly Trần đã chọn hy sinh 2 năm để dành cho việc thực hiện thiên chức làm mẹ. 

Elly Trần bí mật mang thai và sinh con gái đầu lòng vào tháng 8/2014. Khi vừa công khai con gái Cadie Mộc Trà với dư luận chưa lâu, đến giữa tháng 11/2015, Elly lại sinh tiếp con trai thứ 2. Sau hai lần sinh, Elly ít hoạt động trong các lĩnh vực mẫu ảnh như ngày trước như bù lại, bà mẹ hai con chuyển hướng kinh doanh thời trang trẻ em và nhận được sự yêu mến ủng hộ của rất nhiều chị em bỉm sữa.

Người đàn ông được cho là chồng của Elly Trần. 

Người đàn ông được cho là chồng của Elly Trần.
Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều