Giữa tin đồn tái hợp, Minh Tú khen ngợi Andree là 'người đàn ông tốt, luôn tôn trọng ý kiến của em'

Mặc dù trước đó còn khẳng định với Trấn Thành chỉ là 'người yêu cũ' nhưng Minh Tú lại gây hoang mang khi đăng 1 story khen Andree hết lời.

16/11/2020 22:03

Các fans của cặp đôi rapper Andree và siêu mẫu Minh Tú đang vô cùng phấn khích vì 2 người có cực nhiều 'tương tác' trong mấy ngày qua. Từ nghi vấn mang giày đôi, cùng đi dự chung kết 'Rap Việt', mới đây Minh Tú lại khiến người hâm mộ xôn xao với story instagram ẩn ý của mình.

Giữa tin đồn tái hợp, Minh Tú khen ngợi Andree là 'người đàn ông tốt, luôn tôn trọng ý kiến của em' 0

Cụ thể, cô viết: 'Mặc dù đây chỉ là 1 việc nhỏ nhưng lại cho thấy được sự ấm áp và cẩn thận quan tâm từ anh. Với em, anh luôn là 1 người đàn ông tốt biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của em. Em rất trân trọng những gì anh làm cho em từ khi chúng ta quen biết tới nay'.

Giữa tin đồn tái hợp, Minh Tú khen ngợi Andree là 'người đàn ông tốt, luôn tôn trọng ý kiến của em' 1

Trong giới giải trí, để tránh những tin đồn không đáng có thì các nghệ sĩ khi chia tay nhau sẽ không còn tương tác qua lại nữa. Trong mấy năm qua, Andree và Minh Tú mặc dù vẫn giữ mối quan hệ tốt nhưng cũng có không tung 'cẩu lương' liên tục như thế này, nên người hâm mộ rất tin tưởng tin đồn 2 người tái hợp là sự thật.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng Minh Tú cũng có thể đang khen ngợi Andree với tư cách 1 người bạn. Chừng nào Minh Tú và Andree còn chưa xác nhận tái hợp thì tất cả vẫn còn là suy đoán của khán giả.

Bị Trấn Thành hỏi về tin đồn quay lại với Andree, Minh Tú khẳng định 'chỉ là người yêu cũ thôi anh' 

Bị Trấn Thành hỏi về tin đồn quay lại với Andree, Minh Tú khẳng định 'chỉ là người yêu cũ thôi anh' 

Andree là 1 trong những rapper Sài thành nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ có fans ở Việt Nam, anh còn có fandom đông đảo ở nước ngoài nhờ phong cách âm nhạc hiện đại và cá tính. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, Andree dính tin đồn tình cảm với Minh Tú. Mặc dù 'dính nhau như hình với bóng' nhưng Andree và Minh Tú không hề xác nhận yêu đương. Đến khi đã chia tay, nam rapper mới thừa nhận trên 1 chương trình mình từng hẹn hò với huấn luyện viên The Face.

Minh Tú xuất thân là người mẫu, cô được biết đến rộng rãi hơn sau khi đại diện Việt Nam tham gia Asia's Next Top Model và sau đó thành mentor trong chương trình The Face Vietnam 2017. Không chỉ có tài năng mà Minh Tú còn được yêu thích bởi cá tính mạnh, hài hước.

Minh Tú và Andree thời còn yêu đương và bây giờ 

Minh Tú và Andree thời còn yêu đương và bây giờ 
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều