Giữa vụ bán dâm nghìn đô, Hà Anh lên tiếng: 'Bỏ tiền mua cái ấy của người nổi tiếng mới oai làm sao'

'Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc' - Hà Anh chia sẻ.

14/07/2020 15:30

Chỉ trong một tuần vừa qua, đã có nhiều 'drama' ồn ào khiến những người quan tâm đến showbiz Việt không thể không dõi theo. Đơn cử như lùm xùm tác quyền giữa MV Duyên Mình Lỡ phiên bản Parody của Huỳnh Lập và nhạc sĩ Tú Dưa/ công ty Hồng Ân Entertainment hay, tin đồn hẹn hò giữa Binz và Châu Bùi... 

Tuy nhiên, những 'drama' trên vẫn chưa thể so được với 'quả bom' mới nổ ngày 12/7 gần đây - vụ đường dây bán dâm liên quan đến nhiều người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt do 'tú ông' Lục Triều Vỹ cầm đầu bị đưa ra ánh sáng. 

'Tú ông' Lục Triều Vỹ cầm đầu đường dây bán dâm trị giá 30 nghìn đô. 

'Tú ông' Lục Triều Vỹ cầm đầu đường dây bán dâm trị giá 30 nghìn đô. 

Từ đây, vấn nạn bán dâm, 'trao tiền đổi tình' gây tranh cãi lại tiếp tục rộ lên, những phát ngôn cũ của các người đẹp đình đám có liên quan đến vấn đề này cũng bị 'đào lại'. 

Giữa thời điểm có thể nói khá là 'nhạy cảm', siêu mẫu Hà Anh cũng lên tiếng chia sẻ quan điểm. Cô nàng không tránh né, quanh co lòng vòng mà vào thẳng trọng tâm: 'Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc. 

Nhưng đúng là sự giấu diếm không công khai làm việc bán dâm trở nên xấu rất xấu trong mắt nhiều người, và cũng trở nên bí ẩn và kỳ thú hơn trong mắt nhiều người mua'. 

Giữa vụ bán dâm nghìn đô, Hà Anh lên tiếng: 'Bỏ tiền mua cái ấy của người nổi tiếng mới oai làm sao' 1

Hà Anh còn cho rằng, 'việc bỏ ra được tiền mua cái ấy của bất kỳ người nổi tiếng nào ấy nó mới oai làm sao chứ!'.

Siêu mẫu 38 tuổi khẳng định cô chưa bao giờ lên án các cô gái lựa chọn yêu đương vì muốn có tiền, hay thậm chí là các trường hợp họ lựa chọn bán dâm. Tất cả những điều đó, siêu mẫu Hà Anh tin tưởng vào phán xét của pháp luật hơn là những quan điểm chủ quan của mình. 

Tuy nhiên, người đẹp cũng đưa ra góc nhìn của mình: 'Để lên FB tỏ ra thương cảm họ để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc thật hiện đại, cởi mở thì tôi cũng không. Bởi khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi cá nhân đó thì những tủi nhục hay vinh quang của họ, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng tương tự'. 

Toàn bộ bài đăng của siêu mẫu Hà Anh. 

Toàn bộ bài đăng của siêu mẫu Hà Anh. 

Như mọi khi, việc chia sẻ quan điểm cá nhân chắc chắn sẽ mang đến những ý kiến trái chiều, huống chi Hà Anh còn là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng. Rất nhiều người đã đồng ý trước bài đăng của cô nàng, nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu ý kiến cho rằng Hà Anh đã quá vội vàng bày tỏ quan điểm trong khi câu chuyện này khá phức tạp, cần mổ xẻ và phân tích sâu hơn nữa.

Bạn có đồng ý với quan điểm của siêu mẫu Hà Anh? 

Bạn có đồng ý với quan điểm của siêu mẫu Hà Anh? 
Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều