Góc nghi vấn: Jack sẽ 'bay màu' từ tập 5 'Running Man Vietnam' hay chỉ tạm thời biến mất?

Từ khi 'Running Man Vietnam' mùa 2 còn chưa lên sóng cho đến nay, netizen vẫn luôn yêu cầu ekip loại bỏ Jack khỏi dàn cast.

11/10/2021 06:14

Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chy tập 4 đã phát sóng vào tối ngày 10/10. Thành viên cuối cùng - Karik cũng đã chính thức xuất hiện. Được biết, nam rapper không thể tham gia ghi hình cho 4 tập đầu vì chấn thương ở chân. 

Tuy nhiên, thay vì quan tâm đến nội dung của tập 4 và màn 'debut' của Karik thì dân tình lại đang bàn tán về tập 5 Running Man Vietnam mùa 2 nhiều hơn. Đơn giản là vì trong tập tiếp theo, dàn cast sẽ chính thức khởi hành đến Hàn Quốc. 

Góc nghi vấn: Jack sẽ 'bay màu' từ tập 5 'Running Man Vietnam' hay chỉ tạm thời biến mất? 0Góc nghi vấn: Jack sẽ 'bay màu' từ tập 5 'Running Man Vietnam' hay chỉ tạm thời biến mất? 1

Còn nhớ, vào thời điểm trước khi dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 sang Hàn, Jack vướng scandal ngoại tình, có con bí mật với Thiên An khiến cả mạng xã hội chấn động. Rất nhiều những ý kiến yêu cầu loại bỏ Jack khỏi chương trình được gửi về cho ekip sản xuất. 

Tuy BTC không có một thông báo chính thức nào nhưng sau đó, hàng loạt chi tiết cho thấy Jack không hề sang Hàn Quốc cùng cả đoàn. Nhiều người tin rằng nam ca sĩ sẽ chính thức 'bay màu' ở tập 5 cũng vì lý do này. 

Để ý kỹ thì ở cuối tập 4, khi teaser cho tập tiếp theo được hé lộ thì cũng chẳng thấy bóng dáng Jack đâu. Vậy nên, suy đoán giọng ca Hoa hi đường 'bay màu' có đến 90% sẽ thành sự thật.

Đây là điều mà hầu hết người hâm mộ Running Man Vietnam mùa 2 mong chờ đã lâu. Thế nhưng, bên cạnh sự háo hức chờ đợi những tập 'không có Jack' thì dân tình cũng tự hỏi: Liệu anh chàng đã thật sự bị loại khỏi chương trình hay chỉ tạm thời vắng mặt trong những tập quay ở Hàn?

Câu hỏi này, có lẽ chỉ có thể chờ khi chương trình đã phát sóng hết, chúng ta mới biết được câu trả lời.

Câu hỏi này, có lẽ chỉ có thể chờ khi chương trình đã phát sóng hết, chúng ta mới biết được câu trả lời.

Sau 4 tập của Running Man Vietnam, những người chơi cũ ngày càng làm tốt vai trò tạo tiếng cười cho chương trình. Trong khi đó, Trường Giang - Thúy Ngân cũng đã bắt đầu định hình được hình tượng riêng. Trái ngược với điều đó thì Jack vẫn chưa thể khiến người xem hoàn toàn hài lòng.

Hàng loạt những chỉ trích nhắm vào anh chàng dường như không có sự kết thúc. Ban đầu là những ý kiến cho rằng Jack quá 'nhạt', không hề có tương tác đáng nói với các thành viên còn lại. Sau đó, nam ca sĩ sinh năm 1997 lại tiếp tục vướng nghi vấn bạo lực với Trường Giang, không chào hỏi Đức Phúc, ném chai vào mặt Trương Thế Vinh, được ekip thiên vị...

Góc nghi vấn: Jack sẽ 'bay màu' từ tập 5 'Running Man Vietnam' hay chỉ tạm thời biến mất? 4

Xem thêm:

>> Trước nghi vấn tan vỡ, Lan Ngọc và Chi Dân bị soi 'hint' từng mặc áo đôi tại Running Man 1, còn thừa nhận chuyện tình cảm trên sóng truyền hình?

>> 'Running Man Vietnam' mùa 2 đã 'bóp méo' tinh túy của bản gốc như thế nào?

Theo 1188/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều