Goo Hye Sun gây chú ý với bảng điểm đẹp rực rỡ

Nữ diễn viên không chỉ nhận điểm cao trong hầu hết các môn, thậm chí còn đạt điểm tuyệt đối học phần của năm 2022.

23/01/2023 10:23

google_Tiin.vn

Làng giải trí Hàn Quốc có rất nhiều ngôi sao có học vấn xuất sắc và Goo Hye Sun là một trong số đó. Cư dân mạng từ lâu đã muốn hỏi bí quyết học giỏi, đạt điểm cao của người đẹp sinh năm 1984.

Mới đây, Goo Hye Sun công khai bảng điểm của cô trong quá trình theo học tại ngôi trường Đại học Sungkyunkwan. Dễ dàng nhận ra rằng cô gần như vượt qua mốc điểm trung bình 4,0 trong suốt thời gian theo học.

Với điểm tối đa là 4,5, bảng điểm của nữ diễn viên có thể khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, Goo Hye Sun đã đạt thang điểm tuyệt đối 4,5 ở học kỳ 1 và học kỳ mùa đông năm 2022. Trang Nate còn dùng từ 'rực rỡ' để miêu tả về bảng điểm này.

Ngoài ra, Goo Hye Sun mới đây cũng đăng tải đoạn trao đổi với sinh viên trường trên diễn đàn Everytime – Đại học Sungkyunkwan. Trong đó, cô chia sẻ video thuyết trình của mình và lời hứa sẽ đi ăn cùng với bạn học của mình.

'Tôi dự định sẽ tốt nghiệp trong năm nay. Nhưng tôi chưa lấy đủ tín chỉ nên tôi đang học thêm một học kỳ. Có một chút khó khăn vào đến học kỳ mùa hè và học kỳ mùa đông, chúng ta gặp nhau ở trường vui nhé', nữ diễn viên chia sẻ.

Về số điểm đạt được, Goo Hye Sun khiêm tốn bày tỏ: 'Tôi là một người học khá chậm nên vẫn đang cố gắng từng bước một. Tôi thấy điểm số như thế này là ổn nên chia sẻ với các bạn'.

Được biết, Goo Hye Sun đã nhận được giấy gọi tiếp tục theo học tại trường Sungkyunkwan vào năm 2020. Tại đây, cô theo học ngành mỹ thuật. Nhìn vào bảng điểm trên, có thể thấy sau khi quay trở lại việc học, Goo Hye Sun luôn chăm chỉ và cố gắng đạt thành tích cao trong học tập. Việc nữ diễn viên vẫn kiên trì học tập ở độ tuổi U40 khiến công chúng càng thêm khâm phục tinh thần chăm chỉ của cô.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều