Group đông dân nhất của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long xuất hiện nhiều bài quảng cáo, fan tức giận kêu gọi cùng rời đi

Vốn là group hoạt động rất sôi nôi nhiệt tình, nên khi chứng kiến hàng loạt bài viết quảng cáo được chia sẻ công khai, fan của Hậu Hoàng - mũi trưởng Long vô cùng tức giận khi thấy mình đang bị biến thành công cụ kiếm tiền.

16/04/2021 20:43

Mặc dù biên tập viên của Sao Nhập Ngũ đã đẩy thuyền cho không ít cặp đôi nhưng có lẽ, cặp đôi Hậu Hoàng - mũi trưởng Long là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất của cộng đồng mạng. Mỗi lần cả hai có động thái trên facebook, lập tức mạng xã hội lại xôn xao và chờ đợi động thái của người còn lai. Dù đã xác nhận về việc cả hai chỉ là bạn bè nhưng những người yêu mến cặp đôi này vẫn mong có ngày 'thuyền tình cập bến'. Theo đó, hàng loạt những group, fanpage để cập nhật tình hình của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long được lập ra và hoạt động vô cùng sôi nổi. Có group thu hút tới hơn 54 nghìn thành viên tham gia và đích thân Hậu Hoàng cũng phải gia nhập để theo dõi dân tình nói gì về mình. 

Cặp đôi Hậu Hoàng - mũi trưởng Long rất được yêu mến trên mạng xã hội 

Cặp đôi Hậu Hoàng - mũi trưởng Long rất được yêu mến trên mạng xã hội 

Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc ít lâu, netizen đã phát hiện ra group fan này có dấu hiệu bị bán. Cùng lúc đó, một thành viên từng là quản trị viên của group cho biết, người lập group liên tục duyệt những bài đăng về làm đẹp, tuyển dụng và phim Hàn. Không chỉ vậy, người này còn xóa quyền quản trị của các thành viên khác chỉ trong một đêm. Hành động này được xem là bất thường bởi group này được lập ra với mục đích chia sẻ những câu chuyện xung quanh Hậu Hoàng và mũi trưởng Long. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hoạt động bất thường của group đẩy thuyền mũi trưởng Long và Hậu Hoàng

Hoạt động bất thường của group đẩy thuyền mũi trưởng Long và Hậu Hoàng

Group đông dân nhất của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long xuất hiện nhiều bài quảng cáo, fan tức giận kêu gọi cùng rời đi 3

Post tuyển dụng cũng được duyệt trong group này

Post tuyển dụng cũng được duyệt trong group này

Không chỉ vậy, những bình luận để lập để vấn đề trên đã được xóa đi một cách đầy bí ẩn. Người sáng lập group cũng không có động thái giai thích về vấn đề này. 

Sự việc khiến các thành viên group vô cùng tức giận, bởi họ cảm thấy bị lợi dụng như một công cụ để kiếm tiền. Nhiều thành viên đã kêu gọi nhau rời khỏi group này bởi nếu group thật sự bị bán thì có nghĩa là lý do khiến họ tham gia group đã không còn nữa. 

Dân tình xôn xao thông tin group đã bị bán

Dân tình xôn xao thông tin group đã bị bán

Nhiều người tỏ ra thất vọng khi quản trị viên có hành động không minh bạch

Nhiều người tỏ ra thất vọng khi quản trị viên có hành động không minh bạch

Group đông dân nhất của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long xuất hiện nhiều bài quảng cáo, fan tức giận kêu gọi cùng rời đi 7

Thực tế, đây không phải trường hợp duy nhất về sự biến tướng của các group. Đã có không ít trường hợp group thu hút hàng trăm nghìn fan chỉ trong vài ngày chỉ để anti một ca sĩ diễn viên nào đó. Tuy nhiên sau vài tháng, bỗng một ngày các thành viên group nhận thông báo, group đã được đổi tên thành group bán hàng. 

>> Xem thêm: Hậu Hoàng tung hậu trường MV từng đạt top 1 trending, mũi trưởng Long cùng 'khoảnh khắc kinh điển' trong Sao Nhập Ngũ bất ngờ xuất hiện

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều