Sơn Tùng M-TP thả thính comeback, Group FC 70k thành viên bất ngờ đổi tên 'Gia sư giỏi'

Sau hai tháng im hơi lặng tiếng vì drama 'Trà xanh', Sơn Tùng bất ngờ thả thính comeback thì fan lại 'tá hỏa' vì group FC bị đổi tên thành 'Gia sư giỏi TP.HCM’.

12/04/2021 11:28

Vài ngày qua, Sơn Tùng liên tiếp có những động thái lạ trên facebook sau scandal 'trà xanh' gây bão hồi đầu năm. Theo đó, cứ đến đêm khoảng 1h04' sáng, nam ca sĩ sẽ đăng tải một tấm hình cùng dòng trạng thái hài hước.

Cụ thể, rạng sáng 10/4, người hâm mộ giật mình khi thấy giọng ca gốc Thái Bình đăng một chiếc ảnh ngồi thiền giữa hồ nửa đêm khiến nhiều khán giả bật cười thích thú. 

Rạng sáng ngày 11/4, nam ca sĩ lại tiếp tục đăng hình mặc áo phao mùa đông, quần lửng, hai tay cho vào túi áo đang 'lơ lửng' giữa hồ bơi. Bên cạnh xuất hiện chiếc dép màu đỏ nổi bật. Vẫn là tone màu 'đậm chất Sơn Tùng', kèm theo dòng chú thích 'gây lú': 'nhìn lên trần nhà rồi quay ra ...'. 

Sơn Tùng M-TP thả thính comeback, Group FC 70k thành viên bất ngờ đổi tên 'Gia sư giỏi' 0

Những hình ảnh 'gây lú' lúc nửa đêm của Sơn Tùng.

Những hình ảnh 'gây lú' lúc nửa đêm của Sơn Tùng.

Mới đây nhất, rạng sáng ngày 12/4, Sơn Tùng M-TP tiết lộ luôn việc 'lại quay nào' cùng chiếc piano bên cạnh chứ không còn là những tấm hình bên 'sông nước'. Điều này khiến nhiều người cho rằng, tất cả những hình ảnh vừa qua đều được móc nối liên quan với nhau và được Sơn Tùng 'thả thính' cho việc chính thức trở lại.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Ở một diễn biến khác, trong khi anh chàng gốc Thái Bình đang rục rịch trở lại thì cộng đồng fan lại bất ngờ khi group FC bỗng bị đổi tên.

Theo đó, ngay rạng sáng ngày 12/4, không ít người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP 'tá hoả' khi nhận được thông báo một quản trị viên đổi tên group kín của FC thành 'Gia sư giỏi TP.HCM'.

Sơn Tùng M-TP thả thính comeback, Group FC 70k thành viên bất ngờ đổi tên 'Gia sư giỏi' 3

Dòng thông báo quản trị viên group FC Sơn Tùng M-TP thay đổi tên nhóm thành Gia sư giỏi TP.HCM.

Dòng thông báo quản trị viên group FC Sơn Tùng M-TP thay đổi tên nhóm thành Gia sư giỏi TP.HCM.

Nội dung trong FC tuy vẫn được giữ nguyên nhưng mọi người vẫn tỏ ra bức xúc vì group FC bị bán một cách vô tội vạ. Được biết, FC này chưa phải là lớn nhất của Sơn Tùng M-TP. Một group khác có số lượng thành viên lên đến hơn 195.000 người vẫn hoạt động bình thường.

Ngay sau đó, mặc cho đêm khuya nhưng nhiều fan của Sơn Tùng M-TP cũng nhanh chóng lập ra group khác để những người hâm mộ chân chính có 'mái nhà' mới.

Ngay trong đêm, nhiều fan nhanh chóng lập ra group FC khác.

Ngay trong đêm, nhiều fan nhanh chóng lập ra group FC khác.

Sau dự án Chúng ta của hiện tại phát hành vào 20/12/2020, Sơn Tùng và nữ chính MV - Hải Tú bị cư dân mạng lên án vì một nguồn tin cho rằng Hải Tú là 'trà xanh' chen ngang giữa cuộc tình của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Thời điểm đó, Sơn Tùng M-TP luôn giữ trạng thái im lặng. Phản ứng này của nam ca sĩ sinh năm 1994 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cho đến tận những ngày gần đây, khi đã gần 3 tháng trôi qua, nam ca sĩ mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng vẫn không hề đề cập gì đến scandal vừa nổ ra.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều