Hà Anh Tuấn đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19

Số tiền này được Hà Anh Tuấn trích ra từ tiền vé Veston Concert của nam ca sĩ.

22/04/2021 07:38

Mới đây, đạo diễn Cao Trung Hiếu cùng đại diện công ty của Hà Anh Tuấn đã tận tay chuyển 500 triệu đồng đến quỹ vắc xin COVID-19. Được biết số tiền này được trích từ tiền vé của các khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc tại Đà Lạt của Hà Anh Tuấn trước đó. Với nam ca sĩ, đây là tấm lòng của anh cũng như các khán giả của 'Veston Concert'.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu và ekip tại buổi trao tiền cho quỹ vắc xin COVID-19

Đạo diễn Cao Trung Hiếu và ekip tại buổi trao tiền cho quỹ vắc xin COVID-19

Trước đó, ngay trên sân khấu của concert, Hà Anh Tuấn đã công bố việc dành tặng số tiền này, đây là cách mà anh thay mặt công ty và khán giả muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt hơn 1 năm qua để giúp cho người dân có được sự an toàn nhất định.

Hà Anh Tuấn đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19 1

Hình ảnh Hà Anh Tuấn tại Veston Concert trước đó

Hà Anh Tuấn cũng như mọi người mong muốn được góp 1 phần nhỏ để giúp cho Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, để khán giả có thể thưởng thức nghệ thuật bình an.

Trong năm 2020, Hà Anh Tuấn rất tích cực thực hiện các công việc thiện nguyện, nổi bật là việc tài trợ máy áp lực âm hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19, phát động chiến dịch Rừng Việt Nam. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly để ekip có thể tiếp tục hoạt động.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều