Hà Hồ khoe khoảnh khắc Leon chơi đùa cực vui với Kim Lý nhưng đôi chân 'ú na ú nần' của cậu bé mới gây chú ý

Dù là sinh đôi nhưng thân hình của Leon lại phổng phao hơn hẳn chị gái Lisa, ngay cả Hà Hồ cũng từng chia sẻ về điều này.

08/04/2021 17:52

Mới đây, Hà Hồ đã thích thú khoe cảnh con trai Leon chơi đùa cùng Kim Lý vào sáng sớm. Có vẻ như Leon và bố rất hợp nhau nên lúc nào ở cạnh Kim Lý cậu bé cũng nhiệt tình hưởng ứng những trò đùa của bố, gương mặt còn cười khoái chí.

Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất lại là đôi chân 'ú na ú nần' của Leon. Ở giai đoạn 5 tháng tuổi, Leon sở hữu thân hình khá vượt trội so với các bé đồng trang lứa với gương mặt tròn trịa, mũm mĩm, cơ thể cứng cáp. Ngay cả Hà Hồ cũng từng miêu tả đôi chân của con trai mình là 'cái đùi heo'.

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Leon chơi đùa cực vui với Kim Lý nhưng đôi chân 'ú na ú nần' của cậu bé mới gây chú ý 0

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Leon chơi đùa cực vui với Kim Lý nhưng đôi chân 'ú na ú nần' của cậu bé mới gây chú ý 1

Khoảnh khắc phấn khích của Leon khi chơi đùa với bố, nhưng đôi chân 'ú na ú nần' của cậu bé khiến ai nhìn cũng thích thú

Hồ Ngọc Hà cho biết sự phát triển của Lisa và Leon có sự khác biệt khá rõ: 'Lisa ráng mãi mà cũng chỉ mới có 6,6kg, dài 64cm các bác ạ. Mà mẹ cháu cứ kệ cho cháu thoải mái chứ đua với ông Leon thì chỉ có hít khói ông thôi. Leon thì đã 69cm và 8,6kg'.

Hà Hồ khoe khoảnh khắc Leon chơi đùa cực vui với Kim Lý nhưng đôi chân 'ú na ú nần' của cậu bé mới gây chú ý 2

Khi nằm cạnh chị gái Lisa, có thể thấy rất rõ ràng sự nổi trội hơn về hình thể của Leon. Tuy nhiên, cả hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Kim Lý đều rất đáng yêu, kháu khỉnh khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú, khen mẹ Hà Hồ chăm con 'mát tay'.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều