Hà Lê tung MV 'Ở trọ' đúng sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hà Lê từng chia sẻ, cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hà Lê trong dự án Trịnh Contemporary suốt hai năm qua.

02/03/2021 07:54

Tối 28/2, Hà Lê đã chính thức trình làng MV 'Ở trọ' trên các nền tảng trực tuyến như một món quà đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

MV 'Ở trọ' là Music Video thứ tư sau 'Diễm xưa,' 'Mưa hồng,' 'Biển nhớ' cũng là dấu ấn khép lại 'một vòng xinh' cho dự án Trịnh Contemporary khi ghi lại hành trình tour diễn mô hình liveband của Hà Lê và ban nhạc Màu Nước qua 11 điểm diễn trong năm 2020.

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' đúng sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 0

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' đúng sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 1

Chia sẻ về hành trình của mình, Hà Lê tâm sự: 'Hà thấy rất may mắn khi có band Màu nước cùng đồng hành trong dự án Trịnh Contemporary và suốt tour diễn vừa rồi. Dù Ở trọ mới được vang lên trong những không gian nhỏ, nhưng tour diễn trong 2020 có một ý nghĩa vô cùng đáng giá với Hà Lê và hành trình cách tân âm nhạc. Với mô hình liveband, những thử nghiệm, tìm tòi và sáng tạo của Hà Lê và các thành viên được tái hiện một cách trọn vẹn và sống động nhất'.

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' đúng sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 2

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' đúng sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 3

Cũng theo Hà Lê, MV 'Ở trọ' giống như cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc của người nghệ sỹ, muốn lan toả tinh thần yêu âm nhạc, yêu cuộc sống, lan toả năng lượng tích cực.

Nói về dự định mới ở 2021, Hà Lê chia sẻ anh và ê kíp sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm vệ tinh cho Huế - Sài Gòn - Hà Nội cùng nung nấu thực hiện tour 'Ở trọ' với mô hình liveband trong nhà hát ở nhiều thành phố.

Theo Chan Soo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều