#Văn Mai Hương bị hacker tung clip nhạy cảm

Hacker tiếp tục tung hình ảnh từ camera gia đình của Văn Mai Hương - mức độ nghiêm trọng gấp 10

Những video nhạy cảm được trích xuất từ camera nhà Văn Mai Hương đã xuất hiện tràn lan trên mạng. Hacker PTG, người phát tán các video mới đây lại tiếp tục tung clip nhạy cảm, nguy hại gấp 10 lần trước đó.

29/12/2019 11:15

Sau khi gây náo loạn mạng xã hội bằng những clip thay quần áo của ca sĩ Văn Mai Hương, hacker PTG vẫn chưa dừng lại. Mới đây, một số clip nhạy cảm hơn gấp nhiều lần từ camera an ninh của nhà Văn Mai Hương lại được hacker này tung ra. 

Hacker tiếp tục tung hình ảnh từ camera gia đình của Văn Mai Hương - mức độ nghiêm trọng gấp 10 0 

Hacker tiếp tục tung hình ảnh từ camera gia đình của Văn Mai Hương - mức độ nghiêm trọng gấp 10 1 

Một số hình ảnh cắt từ những video nhạy cảm mới bị tung ra gần đây nhất. 

Một số hình ảnh cắt từ những video nhạy cảm mới bị tung ra gần đây nhất.

Trước đó, đã có tới 5 video được trích xuất từ camera nhà riêng của Văn Mai Hương xuất hiện tràn lan trên mạng. Trong clip, Văn Mai Hương thoải mái thay đồ, gần như khỏa thân toàn bộ mà không hề biết rằng camera đã bị tấn công và những hình ảnh nên giữ kín này đều lọt ra ngoài.

Theo thời gian hiển thị trên video thì những nội dung này được quay vào năm 2015 nhưng không hiểu vì lý do gì thời điểm này bất ngờ bị tung ra.

Hacker PTG từng đăng một thông báo đầy thách thức với nội dung tuyên bố sẽ biến Văn Mai Hương thành một 'series truyền hình dài tập', mỗi ngày sẽ tung 2 video và đặc biệt vào ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn.

Hacker dọa sẽ tung thêm nhiều clip khác của Văn Mai Hương. 

Hacker dọa sẽ tung thêm nhiều clip khác của Văn Mai Hương.

Hiện nữ ca sỹ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Sự cố không mong muốn của Văn Mai Hương khiến nhiều người lo ngại về sự không an toàn của bản thân và gia đình trước những ý đồ xấu từ 'tội phạm công nghệ'.

Nếu như Văn Mai Hương chọn cách im lặng trước sự việc thì các nghệ sĩ trong làng giải trí đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ cô. Đồng thời, họ thể hiện sự phẫn nộ với hành vi trái phép, trái đạo đức khi đời tư của người nổi tiếng bị xâm phạm. 

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều