Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+

Sau tin đồn hẹn hò cùng 'Phú sát Hoàng hậu' Tần Lam, Vương Quan Dật tiếp tục bị lôi lại cảnh nóng trong một bộ phim cách đây khá lâu.

31/08/2018 11:21

Độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của Diên Hi công lược quả thực cực kỳ lớn. Dù phim đã kết thúc được 1 tuần nhưng những câu chuyện xoay quanh bộ phim và các diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu ngừng 'hot'. Thay vì ngồi hóng tập mới, theo dõi và bình luận về các diễn biến gay cấn trong phim thì bây giờ, các khán giả lại chú ý nhiều hơn về đời sống của các diễn viên.

Ngoài việc hâm nóng tên tuổi cho các diễn viên kỳ cựu như Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn,.. bộ phim còn là bệ phóng giúp những cái tên trẻ được vụt sáng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải,... Ngoài ra, Vương Quan Dật trong vai Hải Lan Sát cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

'Hải Lan Sát' Vương Quan Dật dành được nhiều cảm tình từ khán giả

'Hải Lan Sát' Vương Quan Dật dành được nhiều cảm tình từ khán giả

Gần đây, nam nghệ sĩ 30 tuổi vướng phải nghi vấn hẹn hò cùng 'Hoàng hậu Phú Sát' Tần Lam. Hai người thường cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện, mặc đồ đôi và đăng tải nhiều hình ảnh thân mật trên trang cá nhân. Cả Vương Quan Dật và Tần Lam đều chưa lên tiếng về nghi vấn tình cảm trên, vì vậy đây vẫn là một chủ đề đang được bàn tán khá nhiều.

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 1

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 2

Vương Quan Dật và Tần Lam

Vương Quan Dật và Tần Lam

Khi nghi vấn hẹn hò chưa hết, Vương Quan Dật đã tiếp tục bị cuốn vào một chủ đề mới, đó là cảnh nóng cách đây 3 năm của anh. Nam diễn viên xuất hiện trong hình ảnh gợi cảm và nhiều cảnh quay thân mật, táo bạo cùng nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản Nishino Sho. Được biết, đây là bộ phim In the room do Eric Khoo đạo diễn và quay tại Singapore.

Cảnh quay khiến nhiều người 'đỏ mặt' của cặp đôi

Cảnh quay khiến nhiều người 'đỏ mặt' của cặp đôi

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 5

Vương Quan Dật sinh năm 1988, là ca sĩ, diễn viên người Singapore. Anh gây ấn tượng với công chúng nhờ khả năng sử dụng thành thạo 4 ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung, Quảng Đông. 

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 6

Vương Quan Dật từng ra mắt với tư cách thành viên một nhóm nhạc Nhật Bản vào năm 19 tuổi. Anh duy trì sự nghiệp ca sĩ tại Nhật trong 2 năm rồi trở về Singapore và chuyển hướng sang diễn xuất. Anh là diễn viên có tên tuổi ở khu vực Malaysia và Singapore với nhiều tác phẩm được chú ý như Wiedersehen in Malaysia, Bất đáo trường thành phi hảo hán...

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 7

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 8

Hậu 'Diên Hi công lược', Vương Quan Dật bị 'đào' lại cảnh nóng cùng nữ diễn viên 18+ 9

Sau 'Diên Hi công lược', tên tuổi của nam diễn viên được biết đến rộng rãi hơn ở châu Á.

Sau 'Diên Hi công lược', tên tuổi của nam diễn viên được biết đến rộng rãi hơn ở châu Á.
Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều