Drama còn chưa ngã ngũ Hải Tú đã được vinh danh là Đại diện thế hệ mới

Tại một sự kiện trao giải diễn ra tối nay, Hải Tú đã được xướng tên cho giải thưởng Rising Genz - đại diện cho thế hệ trẻ đang vươn lên của Việt Nam.

22/01/2021 21:27

Hạng mục Rising GenZ - Đại diện thế hệ mới để vinh danh những gương mặt, cặp đôi được giới trẻ follow nhiệt tình, tích cực 'lăng xê' trên mạng xã hội năm 2020. Hải Tú, Tlinh, MCK, Hieuthuhai, Thành Draw, Wean - Naomi, Lọ Lem (con gái diễn viên Quyền Linh), Mỹ Anh (con gái ca sĩ Mỹ Linh) là những gương mặt được đề cử. Dù đang ở tâm bão khi bị nghi là người xen vào giữa mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhưng Hải Tú vẫn giành được 273.269 phiếu, cách người đứng thứ hai là Tlinh 50.000 vote.

Tuy nhiên, Hải Tú không có mặt tại sự kiện để nhận giải thưởng và cảm ơn khán giả. Người hâm mộ đoán có lẽ cô nàng tránh lộ diện trước truyền thông do những ồn ào 'trà xanh' gần đây.

Thời gian qua Hải Tú vướng vào scandal 'trà xanh' gây xôn xao khắp mạng xã hội. Cụ thể, nhân vật 'trà xanh' này bị nghi ngờ có liên quan trực tiếp đến việc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP 'đường ai nấy đi'.

Dù chưa có người trong cuộc nào xác nhận 'trà xanh' có phải Hải Tú hay không, song, cô nàng vẫn không tránh được 'ngọn lửa giận dữ' của dân mạng lan đến mình. Từ khi xảy ra scandal đến nay, Hải Tú chưa có bất kỳ phản hồi nào, tương tự như Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP.

Scandal làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Hải Tú. Tất cả các bên liên quan đều chưa lên tiếng.

Scandal làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Hải Tú. Tất cả các bên liên quan đều chưa lên tiếng.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, cảm xúc của khán giả đối với chiến thắng của Hải Tú khá trái chiều. Có người chúc mừng nhưng cũng có người tỏ ra thất vọng thấy rõ. Trên thực tế, so với sự bùng nổ của Tlinh, MCK, Thành Draw, HIEUTHUHAI hay Mỹ Anh... trên mạng xã hội thời gian qua, Hải Tú được cho là nổi tiếng nhờ... việc trở thành nữ chính trong MV của Sơn Tùng M-TP nhiều hơn. Cô vẫn chưa thể khẳng định được bản thân trong lĩnh vực diễn xuất.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều