#Vân Quang Long qua đời

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích vì tiết lộ nghề nghiệp Vân Quang Long

Hàn Thái Tú đã có những chia sẻ xung quanh những chỉ trích của nhiều người về việc chia sẻ nghề nghiệp của Vân Quang Long.

05/01/2021 18:14

Thông tin Vân Quang Long qua đời đã khiến nhiều người đau xót. Nam ca sĩ ra đi ở nơi đất khách quê người và linh cữu cũng không được đưa về quê do tình hình dịch bệnh. Lễ tang của Vân Quang Long cũng đã được bạn bè cũng như người thân đứng ra tổ chức chu toàn, và Hàn Thái Tú là 1 người bạn đứng ra lo liệu tang lễ.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích vì tiết lộ nghề nghiệp Vân Quang Long 0

Trước đó, Hàn Thái Tú từng tiết lộ về công việc lao động khá vất vả của Vân Quang Long ở Mỹ. Nam ca sĩ tiết lộ, Vân Quang Long lao động tay chân vất vả nơi xứ người. Điều này khiến nhiều người phản ứng không hài lòng.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích vì tiết lộ nghề nghiệp Vân Quang Long 1

Mới đây, Hàn Thái Tú đã có phản hồi chính thức: 'Vì chúng tôi là những người anh em, chúng tôi thật với nhau, thật với mọi người, với xã hội chứ không giấu giếm mặt trái, mặt phải gì hết. Cho nên có những lúc Tú và Long nói chuyện với nhau, ráng làm cho xong rồi về nhà, về quê. Cả hai muốn sau này sẽ có nơi tiếp đón anh em, có chỗ ngồi lý tưởng, nhưng nguyện ước đó đến bây giờ đã không thành'.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích vì tiết lộ nghề nghiệp Vân Quang Long 2

Trước đó Hàn Thái Tú từng bộc bạch: 'Thực sự, nghệ sĩ sống ở Mỹ rất khác, Long làm rất cực, tôi làm nhà hàng rất cực, ai qua xứ Mỹ mà không làm'. Do ảnh hưởng của Covid-19, Hàn Thái Tú kể rằng đã có lúc thấy bạn mình bê gạch và xi măng làm thợ xây nhà, mặt tái mét giữa trời lạnh và miệng thở ra khói.

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều