Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng

Quyết định thực hiện bộ ảnh kỉ niệm 22 năm bên nhau, vợ chồng nam MC Hồng Phúc mong muốn truyền tải thông điệp gia đình hạnh phúc và cùng nhìn lại hành trình đã qua.

09/05/2021 10:09

MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Trước khi làm MC VTV, Hồng Phúc được biết đến là diễn với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Hồng Phúc – Quỳnh Phượng quen nhau từ năm 1999, tuy nhiên, 10 năm sau họ mới tiến tới hôn nhân. Cả hai cho biết, quãng thời gian 10 năm là hành trình cả hai thử thách trong tình yêu. Cặp đôi nhiều lần tưởng chừng đường ai nấy đi nhưng vì cái duyên đã khiến họ năm tay, đồng hành cùng nhau đến nay đã 22 năm trôi qua.

Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng 0

Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng 1

Mới đây, Hồng Phúc – Quỳnh Phượng và hai con đã thực hiện bộ ảnh gia đình hạnh phúc. Trong ảnh, cả gia đình Hồng Phúc tràn ngập tiếng  cười, hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên nên thơ. Cặp đôi mong muốn truyền tải thông điệp đến với mỗi gia đình là hãy luôn giữ lửa hạnh phúc, giữ lửa hôn nhân dù cuộc sống đôi khi có những điều không như ý.

Nói về lý do thực hiện bộ ảnh này, MC Hồng Phúc tiết lộ: '22 năm qua, tôi thấy Phượng đã hi sinh cho mình rất nhiều, tôi muốn nhân dịp 22 năm cả hai cùng đồng hành với nhau mà thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm. Đó như một lời cảm ơn, một lời hứa cùng bà xã vượt qua những gian khó'.

Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng 2

Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng 3

Ngoài bộ ảnh gia đình, Hồng Phúc – Quỳnh Phượng còn gây bất ngờ khi tái hiện lại ngày cưới năm 2008 bằng bộ ảnh 'cô dâu – chú rể' ngọt ngào. Cặp đôi khoe nét trẻ trung và trao cho nhau những nụ hôn giữa khung cảnh thơ mộng.

Nói về 22 năm bên nhau, Hồng Phúc cho biết cả hai từng mâu thuẫn, cãi nhau ở những ngày đầu về chung một nhà. Tuy nhiên, từ khi có con anh và bà xã đã biết dung hòa cuộc sống. 'Mỗi lần cãi nhau, chúng tôi thường hay lấy hai bé ra để làm 'huề' nhau, nhắc nhở nhau có trách nhiệm trong cuộc sống gia đình'.

Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng 4

Hành trình 22 năm yêu và cưới của MC VTV Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng 5

Tiết lộ về chặng đường sắp tới của mình và gia đình, MC Hồng Phúc mong muốn sẽ cùng với các thành viên khác trong gia đình nhỏ giúp đỡ thêm nhiều bé có hoàn cảnh khó khăn mổ tim thông qua chương trình 'Màu hạnh phúc' và dự án 'Âm nhạc và những người bạn' với nhạc sỹ Yên Lam, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Thanh Lan, ca sĩ Phúc Lâm, bé Bào Ngư, bé Bích Ngọc, bé Hà Mi, bé Bảo Khánh, bé Khánh Thy bé Chíp sún

Được biết, hiện MC Hồng Phúc dẫn các chương trình VTV2 như Nội thất không giới hạn, Chất Việt, Hành trình khám phá…và trên VTV3 với chương trình Lời tự sự.

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều