Trấn Thành và Hari Won cãi nhau vì máy lọc không khí hứa tặng cho Lăng LD và Ricky Star

Tiết lộ của Ricky Star và Lăng LD khiến Hari Won 'cứng họng'.

09/01/2021 17:37

Chương trình 'Rap Việt' kết thúc, hội 'anh em rapper' đã có dịp tái ngộ trên 1 chương trình khác - 'Nhanh Như Chớp'. Tham gia chương trình có R.I.C, Lăng LD, Ricky Star, Gonzo, Mac Junior, Hydra. 

Trấn Thành và Hari Won cãi nhau vì máy lọc không khí hứa tặng cho Lăng LD và Ricky Star 0

Khi giới thiệu, Ricky Star cho biết: 'Em và Lăng LD là 2 rapper được anh Trấn Thành tặng máy lọc không khí trong chương trình'. Khi Trường Giang hỏi có tặng thật không, Ricky Star vui vẻ nói tặng thật, còn là 'đồ xịn', ngay đúng đợt Black Friday nên được giảm giá. 

Trấn Thành và Hari Won cãi nhau vì máy lọc không khí hứa tặng cho Lăng LD và Ricky Star 1

Lăng LD nói thêm: 'Cái máy lọc không khí khiến chị Hari Won và anh Trấn Thành phải cãi lộn với nhau mấy đêm, Trấn Thành mới mua được cho Ricky đó'. 

Hari Won bối rối, đang định giải thích thì Ricky Star hỏi 1 câu với lòng tràn đầy nghi ngờ: 'Hay... Hay anh Thành lấy máy của chị Hari...' 

Che miệng đầy vô tội 

Che miệng đầy vô tội 

Hari Won không ngờ 2 đàn em vừa tham gia chương trình đã nhanh miệng 'cà khịa' mình, 'cứng họng' không nói được gì. Trường Giang đứng ra 'đe dọa': 'Anh báo trước, ai mà lấy đồ của Hari, tương lai không ổn định trong chương trình này'. Sự tung hứng của các nghệ sĩ tạo tiếng cười thoải mái cho chương trình. Hội 'anh em rapper' lần đầu tham gia 'Nhanh Như Chớp' cũng dễ hòa chung không khí hơn.

Nhưng khiến Hari Won bĩu môi 'cạn lời', không biết nói gì đáp trả 

Nhưng khiến Hari Won bĩu môi 'cạn lời', không biết nói gì đáp trả 

Trong chương trình 'Rap Việt' do Trấn Thành làm MC, khi nghe Ricky Star và Lăng LD muốn dùng tiền thưởng để mua máy nước nóng, anh đã chủ động ngỏ ý tặng quà. Sau 1 hồi bàn bạc, cả 3 thống nhất đổi món quà máy nước nóng sang máy lọc không khí. 

Trấn Thành hào phóng: 'Được luôn, tặng luôn một cái. Nói thiệt là không biết làm gì, yêu thương, quý mến, có tiền tặng chơi được không?'. 

Trấn Thành và Hari Won cãi nhau vì máy lọc không khí hứa tặng cho Lăng LD và Ricky Star 4

Trấn Thành và Hari Won cãi nhau vì máy lọc không khí hứa tặng cho Lăng LD và Ricky Star 5

Được biết, Lăng LD từng tiết lộ anh muốn có máy lọc không khí vì anh và Ricky Star ở tại 1 nơi gần khu công nghiệp, ngày ngày đều hít vào khói bụi, ảnh hưởng tới sức khỏe và giọng.   

Preview Nhanh Như Chớp tập 16 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều