Hari Won có quan điểm chọn bạn như thế nào mà khiến dân tình xôn xao?

Người thì phản đối, cho rằng Hari Won đánh giá bản chất con người mà chỉ dựa vào vẻ bề ngoài, người thì bênh vực vì nữ ca sĩ không đánh đồng tất cả.

02/02/2023 09:44

google_Tiin.vn

Hari Won là một trong số những nghệ sĩ rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh và các hoạt động trong đời sống thường ngày lên mạng xã hội Facebook. Bà xã MC Trấn Thành cũng khá thoải mái khi bày tỏ quan điểm cá nhân trước đông đảo khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc đánh giá và lựa chọn bạn để chơi. Theo đó, Hari Won cho biết cô thường chỉ chơi với mấy bạn xinh. Lý do cô đưa ra là vì 'đa số người đẹp không sân si'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng gây xôn xao MXH của Hari Won

Hari Won có lượng người theo dõi đông đảo nên mỗi chia sẻ của cô đều nhận được nhiều sự quan tâm. Quan điểm trong việc chọn bạn để chơi của Hari Won cũng không ngoại lệ, nhanh chóng gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Nhất là khi, Hari Won cũng đặt câu hỏi để mọi người chia sẻ ý kiến của mình.

Nhiều comment phản đối cách đánh giá bản chất con người dựa vào nhan sắc của Hari Won: Bản chất con người không phụ thuộc vào nhan sắc. Tâm tốt thì xấu đẹp cũng tốt; Có nhiều đứa đẹp người mà tính cách kỳ lắm, đừng lấy nhan sắc quyết định tính cách người ta; Sân si là bản tính rồi, có người tuy không xinh đẹp nhưng cái tâm người ta thiện, còn mấy người đẹp nhưng bên trong thì… Nói chung là quan điểm, xấu đẹp gì đi nữa tính cách họ tốt thì vẫn đáng quý...

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng có người bênh vực cho rằng Hari Won chỉ đúc kết kinh nghiệm của bản thân, là những gì cô đã được trải nghiệm. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng không khẳng định tất cả đều như vậy, chỉ là đa số mà thôi.

Hiện, status của Hari Won vẫn nhận được rất nhiều lượt tương tác từ người dùng mạng xã hội.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều