Hari Won khiến Trấn Thành bối rối khi thú nhận muốn con có 'cái đầu' giống chồng

Còn đối với Trấn Thành, thông minh, lanh lợi hay tài năng đều không quan trọng bằng một điều.

12/04/2021 17:53

Trưa nay (12/4), buổi họp báo công bố mùa 2 của chương trình Siêu tài năng nhí đã diễn ra với sự góp mặt của Trấn Thành, Hari Won và host Gil Lê - bộ 3 quen thuộc của mùa 1.

Tại chương trình, Hari Won đã nhận được câu hỏi: 'Nếu sau này có con, thì bạn sẽ muốn con mình sở hữu siêu năng lực nào?'. Có lẽ, đây cũng là điều mà rất nhiều người tò mò bởi trong mùa 1 của Siêu tài năng nhí, Hari Won từng choáng ngợp với biết bao khả năng thiên bẩm khác nhau của các bé.

Trấn Thành và Hari Won rất thích trẻ em, nhưng vì thời điểm chưa đến nên chưa muốn sinh con.

Trấn Thành và Hari Won rất thích trẻ em, nhưng vì thời điểm chưa đến nên chưa muốn sinh con.

Câu trả lời của Hari Won lại nằm ngoài dự đoán của mọi người. Cô nàng chia sẻ: 'Cái Hari rất muốn con mình có là cái đầu'. Đáp án vừa được đưa ra đã khiến Trấn Thành hoảng hốt và bối rối, anh hỏi lại bà xã: 'Ai mà không có cái đầu bà?'.

Giọng ca Anh cứ đi đi giải thích rõ hơn về câu nói của mình: 'Tôi rất thích não của anh Thành. Anh rất là thông minh, phản ứng nhanh, Hari mong muốn con mình có thể học hỏi được những điều đó từ bố của nó, vừa nhanh trí, cái gì cũng giải quyết được mà còn vừa giỏi khoản học ngôn ngữ nữa.

Nói chung là rất muốn bé có não giống chồng mình'.

Ngoài ra, Hari Won còn ấp ủ đưa con đi học đàn.

Ngoài ra, Hari Won còn ấp ủ đưa con đi học đàn.

Trấn Thành vẫn có chút bối rối khi nghe vợ giải thích: 'Vợ tôi nói như kiểu chỉ mình chồng nó có cái não vậy'.

Không giống như bà xã, điều Trấn Thành mong muốn nhất ở con mình sẽ có được lại chính là sự nhân hậu. Đối với anh, trí thông minh có hay không là do trời sinh, còn thiện lương lại là lựa chọn. Thông minh, lanh lợi hiển nhiên là rất tốt nhưng điều anh muốn và cần ở con chính là một tấm lòng tốt.

Hari Won khiến Trấn Thành bối rối khi thú nhận muốn con có 'cái đầu' giống chồng 2

Cũng nhân đây, nam MC đã hé lộ thêm một phần ít ai biết về tuổi thơ cơ cực, khó khăn của Hari Won. Thời nữ MC - ca sĩ còn bé, gia đình của cô rất nghèo, 'nghèo khủng khiếp' đến mức không có đủ tiền để Hari Won có thể học những gì cô muốn. Nhưng, giọng ca Anh cứ đi đi không đầu hàng trước nghịch cảnh mà luôn tìm cách tiếp nạp kiến thức cho mình.

'Tuổi thơ cực kỳ khổ, muốn học nhiều thứ mà không có điều kiện học để rồi phấn đấu được như ngày hôm nay, tôi biết vợ tôi thật sự yêu thích việc học hỏi và nghiêm túc với những gì mình ước mơ', Trấn Thành nói.

Chia sẻ của Hari Won và Trấn Thành

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều