Hari Won: 'Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết'

Chính Trấn Thành mới là lý do khiến Hari Won kết hôn, chứ không phải vì 'muốn kết hôn' nên cô mới chọn Trấn Thành làm chồng.

29/07/2020 09:57

Tuần này, hội Chị Em Chúng Mình: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân đã bàn luận những chủ đề nóng bỏng về cuộc sống của chị em phụ nữ, nhận được nhiều sự quan tâm từ tất cả phụ nữ từ mọi tầng lớp.  

Với vấn đề 'độc thân' của hội chị em, Hari Won chia sẻ xu hướng của phụ nữ hiện tại là tự do, chủ động động muốn độc thân trong cuộc sống hiện tại. Ngay lập tức, Hương Giang cũng lên tiếng: 'Vậy là mình độc thân chứ không có ế, ế là bị không có ai yêu'.

Hari Won: 'Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết' 0

Đồng tình với ý kiến của Hương Giang, Lan Ngọc khẳng định phụ nữ làm sao lại không có người nào yêu cho được. Được thế lấn tới, Hương Giang và Lan Ngọc cũng chia sẻ: 'Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế'.

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 mỹ nhân: Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh quyết định hỏi nhanh những câu hỏi về tình yêu để khẳng định 1 lần nữa xem các cô nàng này độc thân do khó tính hay thật sự vẫn chưa tìm được một nửa của cuộc đời mình. Những câu hỏi liên tục được đưa ra cho 3 cô nàng và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là 'Không hiểu sao mẫu người bạn trai của 3 em nhà mình rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ'.

Hari Won: 'Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết' 1

Hương Giang phân trần có rất nhiều lý do cho sự độc thân và một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư, Nhưng câu chuyện đó không hoàn toàn đúng khi một 'minh chứng sống' đó chính là cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Hari Won: 'Không gặp Trấn Thành, tôi không muốn kết hôn với ai hết' 2

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định: 'Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân'. Hari Won cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành, 'sau khi lập gia đình dù làm việc hay bất cứ gì cũng không chịu sự kiểm soát của nhau. Cảm giác mình vẫn như độc thân nhưng luôn có người bạn đời bên cạnh'.

Câu nói của Hari Won càng khẳng định hơn sự hạnh phúc trong hôn nhân của 2 vợ chồng, đồng thời khẳng định rõ nét hơn việc kết hôn không phải là 'xiềng xích' mà khi chúng ta gặp đúng người sẽ giúp cho cuộc sống chúng ta tốt hơn rất nhiều. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều