Hari Won phát ngôn ẩn ý hậu lùm xùm liên quan đến chuyện con cái: 'Cuộc đời dễ hạnh phúc, khi mọi người biết điều với nhau một chút'

Chia sẻ đầu tiên của Hari Won trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

22/02/2021 01:02

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Hari Won bất ngờ chia sẻ về sự cố mua hàng online và cách xin lỗi đầy thiện chí ngay sau đó từ phía người chủ khiến cô nàng hài lòng.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành viết: 'Đại khái là hơn 1 tháng trước đặt món và được giao nhưng trong món ăn có chút bịch ni lông. Mình có nhắc nhở. Người ta xin lỗi quá trời và nói gửi số tài khoản để người ta trả tiền. Mà mình nói thôi. Đâu phải các anh muốn đâu có gì cẩn thận sau này là ok. Và sau hơn 1 tháng mình đặt món giao hàng. Người ta vẫn nhớ vụ trước. Người ta gửi đồ ăn miễn phí cho mình. Người ta nói cám ơn vì đặt món ăn lại và chúc mừng năm mới'.

Hari Won có chia sẻ đầy ẩn ý sau ồn ào con cái.Hari Won có chia sẻ đầy ẩn ý sau ồn ào con cái.

Hari Won có chia sẻ đầy ẩn ý sau ồn ào con cái.

Đông đảo người hâm mộ đều đồng tình và ngợi khen trước cách giải quyết nhẹ nhàng, hợp lý của Hari Won khi phát hiện sai sót trong món hàng nhận được, một số bình luận từ dân mạng như: 'Người ta luôn trân trọng và nhớ rất kỷ những người nổi tiếng, nhớ những chị tiết và làm đúng lời, đó là cách để trở nên thành công, chúc con có nhiều niềm vui hơn nhé', 'Thiệt!!! Cuộc sống chỉ cần thông cảm và nhẹ nhàng với nhau', 'Người ta làm ăn cũng chẳng dễ dàng gì...đôi khi sơ suất thì cũng thông cảm...không uổng công hâm mộ cô ấy...idol của tui', 'Chị thật tuyệt vời. Em có nghe đâu đó có câu nếu bạn đi ăn mà dỡ bạn có quay lại không? Nhưng chị vẫn quay lại',...

Cuối lời, giọng ca Hương đêm bay xa không quên nhấn mạnh: 'Hari nghĩ... cuộc đời... nó dễ hạnh phúc khi mọi người suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút'.

Dù không nhắc gì tới ồn ào con cái cách đây vài tiếng, song lời chia sẻ đầy ẩn ý của bà xã Trấn Thành ngay thời điểm nhạy cảm vẫn khiến không ít fan nghi ngờ cô đang muốn mượn câu chuyện thực tế để khéo léo nói lên quan điểm cá nhân.

Bức ảnh Trấn Thành đăng tải cách đây 1 ngày

Bức ảnh Trấn Thành đăng tải cách đây 1 ngày

Trước đó 1 ngày, nam MC Rap Việt đã đăng tải bức ảnh cùng vợ và một cậu nhóc kháu khỉnh kèm dòng status: 'Có nên đẻ một đứa không nhỉ?'. Ngay lập tức các phương tiện truyền thông đã chú ý đến, và khai thác đưa tin theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, đã xuất hiện một bài báo đăng bài với dòng tiêu đề thiếu tinh tế: 'Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé'.

Điều này đã khiến Trấn Thành vô cùng không hài lòng, anh lên tiếng bảo vệ bà xã với thái độ cực kì bức xúc: 'Tại sao viết vợ tôi khó có con? Sai hoàn toàn! Ai? Ai chứng minh cho bạn chuyện đó? Bạn viết vậy, thứ nhất làm tổn thương tinh thần vợ tôi. Thứ hai là sai sự thật, chưa bác sĩ nào bảo vợ tôi khó có con cả. Thứ ba là gây hiểu nhầm, là vì vợ tôi khó có con nên tôi không đề cập chuyện con cái. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tôi và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi'.

Hiện tại, bên liên quan đã có động thái gỡ bỏ bài báo cũng như công khai xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, nam danh hài cũng không muốn làm lớn chuyện nên đã nhanh chóng xóa status để tránh nhiều rắc rối xảy ra.

Hari Won phát ngôn ẩn ý hậu lùm xùm liên quan đến chuyện con cái: 'Cuộc đời dễ hạnh phúc, khi mọi người biết điều với nhau một chút' 3

Hari Won phát ngôn ẩn ý hậu lùm xùm liên quan đến chuyện con cái: 'Cuộc đời dễ hạnh phúc, khi mọi người biết điều với nhau một chút' 4

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng bảo vệ bà xã Hari Won trước búa rìu dư luận. Thẳng thắn, sống tình cảm và sẵn sàng che chắn cho người thương trước mọi sóng gió là những điểm khiến anh chàng trở thành 'người chồng quốc dân' trong lòng đông đảo người hâm mộ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng bảo vệ bà xã Hari Won trước búa rìu dư luận. Thẳng thắn, sống tình cảm và sẵn sàng che chắn cho người thương trước mọi sóng gió là những điểm khiến anh chàng trở thành 'người chồng quốc dân' trong lòng đông đảo người hâm mộ.
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều