Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'

'Tuổi thơ dữ dội' của Hari Won khiến Trấn Thành cũng 'giật mình'. Mà chưa hết đâu, thông qua câu chuyện này, cô nàng còn muốn truyền tải một thông điệp... dằn mặt đến ông xã đấy!

17/04/2021 21:15

Trong chương trình Siêu tài năng nhí 2 phát sóng vừa qua, Hari Won đã tiết lộ một kỷ niệm nhớ mãi trong tuổi thơ đầy 'bão tố' của mình. 

Đó là khi cả 3 giám khảo nghệ sĩ Hari Won, Trấn Thành và Văn Mai Hương trò chuyện cùng tài năng nhí chơi violin rất giỏi. Cậu bé chia sẻ, mình đã bắt đầu học bộ môn nghệ thuật này từ năm 3 tuổi. 

Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm' 0

Văn Mai Hương tỏ ra khâm phục với tài năng nhí này vì ngay chính cô nàng cũng không nhớ năm 3 tuổi mình đã làm gì. Trấn Thành ngồi bên cạnh cũng tỏ ý đồng tình. 

Riêng Hari Won thì khác hẳn. Người đẹp khẳng định mình vẫn còn nhớ mãi một chuyện đã xảy ra lúc mới lên 3.

'3 tuổi em tè dầm, bị bà ngoại đuổi ra khỏi nhà. Lúc nhỏ mình không hiểu gì, thấy người lớn kêu đi ra ngoài thì mình đi ra ngoài luôn' - Hari Won kể chuyện 'xấu hổ' khi tuổi còn nhỏ trước 'bàn dân thiên hạ' ngồi tại trường quay lẫn xem qua truyền hình. 

Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm' 1

Trấn Thành thắc mắc: 'Lúc đó đi vậy thôi hay có suy nghĩ gì không?', Hari Won giải thích mình có suy nghĩ đàng hoàng. Thậm chí, cô nhóc Hari lúc đó mới 3 tuổi đã biết tính trước tính sau, nào là đi về phía trước thì có đường lớn còn đi về phía sau thì có quả núi, sợ trong núi có con vật gì sẽ gây nguy hiểm cho mình nên đã quyết định thẳng bước tiến về phía trước. 

Đến Trấn Thành cũng giật mình khi nghe bà xã kể về 'tuổi thơ dữ dội'. Anh thắc mắc chuyến 'bỏ nhà đi bụi' của Hari Won 3 tuổi kéo dài được bao lâu, và câu trả lời từ 'chính chủ' là… chỉ vỏn vẹn 10 phút.

Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm' 2

'Bà ngoại kêu em lại, bà hỏi: sao con đi thật vậy?', Hari Won thích thú kể. Thông qua câu chuyện này, nữ ca sĩ - MC cũng muốn gửi gắm một 'thông điệp dằn mặt' cho Trấn Thành: 'Chuyện hồi 3 tuổi em còn nhớ như vậy, anh mà làm gì sai là em nhớ suốt đời!'. 

Chia sẻ của Hari Won

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều