Hậu công khai yêu Đạt G, Cindy Lư tiếp tục trải lòng về cuộc sống vô thường

'Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận' - Cindy Lư chia sẻ.

10/05/2021 11:24

Sau nhiều ngày gây ồn ào vì tin đồn đang quen Đạt G, Cindy Lư đã chính thức công khai chuyện tình mình với nam rapper, đồng thời chia sẻ đoạn tình đầy ngọt ngào của cô cùng tình mới bên các con. Hậu công khai chuyện tình với Đạt G, Cindy Lư tiếp tục bị chỉ trích vì có câu nói 'cà khịa' chồng cũ Hoài Lâm. Nhiều người cho rằng, Cindy Lư đang cố tình khen ngợi Đạt G và trách móc Hoài Lâm dù nhiều lần nhấn mạnh cả hai chia tay trong hòa bình. 

Cindy Lư khoe ảnh hạnh phúc bên con gái và Đạt G

Cindy Lư khoe ảnh hạnh phúc bên con gái và Đạt G

Mới đây, Cindy Lư lại tiếp tục gây sốt mạng xã hội khi chia sẻ một đoạn quotes trải lòng như nói hộ lòng mình: 'Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao? Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận. Mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người'

Dòng chia sẻ mới nhất của Cindy Lu sau khi công khai yêu Đạt G

Dòng chia sẻ mới nhất của Cindy Lu sau khi công khai yêu Đạt G

Có lẽ vì vướng phải chỉ trích nhiều lần, thế nên một lần nữa, Cindy Lư lên tiếng để bảo vệ tình yêu mới của cô cùng Đạt G. Đồng thời khẳng định 'yêu thương là duy nhất' trong đoạn tình cảm này. 

Trước đó, Cindy Lư chia sẻ bài viết dài khẳng định chuyện tình yêu với Đạt G, cho biết anh là người rất tốt, sẵn sàng dành thời gian chăm con cùng cô. Cindy Lư chia sẻ: 'Đạt có thể thay tã, chăm con, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm'. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ phần tin nhắn Hoài Lâm gửi đến mình nhắn nhủ 'Chúc em hạnh phúc. Anh ok'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều