Hậu 'đại chiến đua xe' nửa vời, Nathan Lee lên bar 'quẩy', công khai hôn thân mật gái Tây xinh đẹp, nghi vấn dùng bóng cười?

Hình ảnh Nathan Lee tụ tập cùng bạn bè trong một quán bar vào đêm muộn sau ồn ào với Ngọc Trinh khiến nhiều người chú ý.

22/04/2021 06:52

Sau khi gây bão mạng xã hội vì cuộc hẹn 'đại chiến đua xe' với Ngọc Trinh, Nathan Lee đã cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar khá náo nhiệt vào đêm muộn. Có vẻ như 'ông hoàng bất động sản' cảm thấy không vui vì không thể có một cuộc 'đại chiến' đúng nghĩa nên quyết định lên bar giải sầu.

Trong bài đăng của mình, Nathan Lee quay lại hình ảnh đang tụ tập cùng bạn bè. Không khó để nhận ra, xung quanh Nathan Lee đều là những bạn bè thân thiết đang 'quẩy' theo nhạc. Một số cư dân mạng còn phát hiện có vẻ như hội bạn của Nathan Lee còn sử dụng bóng cười.

Không rõ Nathan Lee có sử dụng hay không nhưng điều này khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng vì cho rằng nghệ sĩ nên giữ hình ảnh của mình ở nơi công cộng.

Hậu 'đại chiến đua xe' nửa vời, Nathan Lee lên bar 'quẩy', công khai hôn thân mật gái Tây xinh đẹp, nghi vấn dùng bóng cười? 0

Hậu 'đại chiến đua xe' nửa vời, Nathan Lee lên bar 'quẩy', công khai hôn thân mật gái Tây xinh đẹp, nghi vấn dùng bóng cười? 1

Hậu 'đại chiến đua xe' nửa vời, Nathan Lee lên bar 'quẩy', công khai hôn thân mật gái Tây xinh đẹp, nghi vấn dùng bóng cười? 2

Hậu 'đại chiến đua xe' nửa vời, Nathan Lee lên bar 'quẩy', công khai hôn thân mật gái Tây xinh đẹp, nghi vấn dùng bóng cười? 3

Không chỉ vậy, dưới bình luận tại bài đăng của mình, Nathan Lee còn vui vẻ khoe video hôn hít cùng một cô gái ngoại quốc xinh đẹp.

Sau 2 tuần ầm ĩ, những ồn ào giữa Nathan Lee với Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều