#Sao nhập ngũ 2020

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức 'bay' ngay vào trêu chọc: 'Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!'.

22/02/2021 08:43

Vừa qua, tập 12 của Sao nhập ngũ 2020 đã chính thức lên sóng các nền tảng công chiếu cũng như kênh Youtube chính thức của chương trình.

Như vậy là chỉ còn 3 tập - tương đương 3 tuần nữa thôi, chương trình gây bão nhất cuối năm 2020 cho đến đầu năm 2021 sẽ chính thức khép lại.

Nghĩ đến điều đó, Hậu Hoàng không khỏi thấy buồn bã. Cô nàng chia sẻ lại ảnh có đầy đủ hội các chiến sĩ tham gia Sao nhập ngũ - từ các 'nữ chiến binh' cho đến những anh bạn, cô bạn chung tiểu đội và chia sẻ: 'Sắp đến tập cuối rồi, xem mà nhớ các đồng chí quá huhu.

Để chiếc ảnh này ở cover để ghi nhớ mình đã từng có một kỷ niệm siêu mệt mỏi, siêu khổ cực, siêu sợ hãi nhưng siêu vui, siêu tình cảm, siêu đáng yêu như thế ạ!!!'.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi' 0

Bức ảnh dễ thương này như vừa là minh chứng cho 1 tuần thanh xuân ngắn ngủi nhưng khó quên của Hậu Hoàng trong quân ngũ, vừa cho thấy tình đồng chí, đồng đội thân thiết của các chiến sĩ trong Mũi 1.

Không khí đang hoài niệm và có chút buồn bã là vậy, nhưng người hâm mộ lại không khỏi phì cười khi Mũi trưởng Long 'ấm ức' lên tiếng dưới bình luận: 'Sao toàn up ảnh không có tôi thế đồng chí!'.

Chưa gì đã tưởng tượng được gương mặt hiện to chữ 'Dỗi' của Mũi trưởng Long.

Chưa gì đã tưởng tượng được gương mặt hiện to chữ 'Dỗi' của Mũi trưởng Long.

Nhiều netizen bình luận trêu do anh chàng quá nghiêm khắc trong tập 12 vừa qua, hết 'bắt bẻ' Hậu Hoàng là không rửa mặt cho đến 'super soi' từng li từng tí trên chiếc khăn lau mặt, nên kết cục mới bị 'người ấy' đưa thẳng vào 'lãnh cung', quyết tâm đăng ảnh mà thiếu nhân vật quan trọng.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi' 2

Nhưng Mũi trưởng Long cũng không cần quá buồn làm gì, Hậu Hoàng 'quên tí', nhưng các fan đã rất nhanh tay photoshop để thỏa ước nguyện cho anh. Đồng thời, sau đó không lâu, đồng chí Thúy Hậu cũng đưa Mũi trưởng vào ảnh và còn hỏi anh chàng 'vừa lòng chưa?'.

Không biết Mũi trưởng đã thấy hài lòng với sự hiện diện của mình?

Không biết Mũi trưởng đã thấy hài lòng với sự hiện diện của mình?

Ở một diễn biến khác, Khánh Vân đã chính thức xác nhận danh hiệu 'thuyền trưởng' thuyền Long - Hậu với comment không thể 'bá đạo' hơn.

Ở một diễn biến khác, Khánh Vân đã chính thức xác nhận danh hiệu 'thuyền trưởng' thuyền Long - Hậu với comment không thể 'bá đạo' hơn.

Tập 12 Sao nhập ngũ 2020, do Viettel Media sản xuất, đã chính thức phát sóng vào chủ nhật ngày 21/2 trên Mocha và KeengMovies và Youtube chính thức.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều