#Sao nhập ngũ 2020

Hậu Hoàng tiết lộ lý do thành 'tri kỷ' với Mũi trưởng Long, hóa ra là do một đêm mải nói chuyện đến sáng!

Mũi trưởng Long từng khẳng định 'Hậu Hoàng là người bạn thân nhất' của mình, nhưng lý do vì sao thì mãi đến hôm nay mới chính thức được 'người trong cuộc' tiết lộ.

20/05/2021 15:15

Xem FULL Sao nhập ngũ 2020 ở các nền tảng KeengMovies/ Mocha/ Youtube chính thức của chương trình.

Sao nhập ngũ 2020 đã khép lại sau 16 tập phát sóng, nhưng dư âm của chương trình vẫn còn lắng đọng lại. Điều này có thể dễ dàng thấy được qua việc dân tình vẫn miệt mài 'soi hint' của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long qua mỗi tương tác trên mạng xã hội hay 'hóng hớt' loạt ảnh hẹn hò của hội chị em chiến sĩ. 

'Thuyền' Long - Hậu bắt đầu 'giong buồm ra khơi' từ những tập đầu tiên của chương trình và cho đến nay vẫn chưa hề 'chìm'. Đặc biệt, Hậu Hoàng từng chia sẻ: 'Cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền', khiến dân tình càng thêm mong đợi rồi sẽ có một ngày 'chiến hạm' này thật sự cập bến tình yêu. 

Hậu Hoàng tiết lộ lý do thành 'tri kỷ' với Mũi trưởng Long, hóa ra là do một đêm mải nói chuyện đến sáng! 0

Mới đây, trong ngoại truyện Sao nhập ngũ 2020, Hậu Hoàng lần đầu tiên hé lộ lý do trở thành 'người bạn thân nhất của Mũi trưởng Long'. 

Trong chương trình, Mũi trưởng Long săn sóc với Kỳ Duyên - Diệu Nhi, hay nói đùa với Dương Hoàng Yến - Khánh Vân, nhưng Hậu Hoàng mới là người thân thiết nhất với anh chàng. Điều này khiến mọi người xem Sao nhập ngũ 2020 đều lấy làm lạ, bởi có những lúc, Hậu Hoàng thậm chí còn 'ghét' Mũi trưởng nữa kìa. 

Hậu Hoàng tiết lộ lý do thành 'tri kỷ' với Mũi trưởng Long, hóa ra là do một đêm mải nói chuyện đến sáng! 1

Để giải đáp cho câu hỏi này, nàng Youtuber nổi tiếng cho hay: '3 ngày đầu, tụi mình chưa nói chuyện được đến câu thứ 2 vì chưa hiểu gì, cũng chưa đủ thân nhau. Đó cũng là 3 ngày mình phải vào guồng, làm quen với cuộc sống mới thật nhanh nên chưa có thời gian để chia sẻ nhiều. 

Thật ra là bọn mình nhập ngũ 7 ngày. Đến hôm thứ 6, sắp phải chia tay nên ai cũng buồn, rủ nhau ra nói chuyện nhưng đến khuya thì mọi người về dần về dần, cuối cùng còn mỗi mình với Mũi trưởng thôi. 

Rồi tụi mình bắt đầu nói với nhau mọi thứ, chia sẻ với nhau về cuộc đời… Nói chuyện đến tận 4 giờ sáng, xong 5 giờ hơn mình lại dậy. Sau hôm ấy mới bắt đầu thân, bắt đầu chia sẻ với nhau nhiều hơn'. 

Hậu Hoàng tiết lộ lý do thành 'tri kỷ' với Mũi trưởng Long, hóa ra là do một đêm mải nói chuyện đến sáng! 2

Từ khi nhập ngũ, Hậu Hoàng đã thay đổi suy nghĩ về việc yêu đương và kết hôn với một anh chàng bộ đội. 

Trước khi tham gia chương trình, dù bố mẹ rất mong nhưng Hậu Hoàng thẳng thừng nói: 'Con sẽ không bao giờ yêu bộ đội'. 

Nhưng vào môi trường quân đội rồi mới biết, chàng trai nào ở đây cũng ngầu, cũng 'khủng dã man'. Đó cũng là lúc suy nghĩ của Hậu Hoàng có sự thay đổi. 'Nếu thật sự duyên đến và đó là một chú bộ đội thì cũng không sao cả, bởi vì nếu người yêu mình là một người bảo vệ Tổ Quốc thì mình càng phải tự hào!', Hậu Hoàng bộc bạch.

Hậu Hoàng tiết lộ lý do thành 'tri kỷ' với Mũi trưởng Long, hóa ra là do một đêm mải nói chuyện đến sáng! 3

Còn rất nhiều điều thú vị về 'đồng chí Thúy Hậu' của Sao nhập ngũ 2020 đã được bật mí qua phần ngoại truyện vừa đăng tải trên kênh Youtube chính thức của chương trình. Xem FULL ngoại truyện của Hậu Hoàng tại đây và đừng quên đón xem các video chia sẻ sắp tới của Dương Hoàng Yến - Khánh Vân!

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều