Hậu ly hôn, chia sẻ cũ của Song Hye Kyo bỗng hot trở lại: 'Bất luận có đúng với ý nguyện của tôi hay không, đó cũng đều là số phận'

Dân mạng 'đào' lại chia sẻ của Song Hye Kyo sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Joong Ki.

23/07/2019 23:06

Cuộc ly hôn nghìn tỷ của Song Hye Kyo - Song Joong Ki tốn không ít giấy mực của báo giới đã đi đến hồi kết. Hôm qua (22/7), phía nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng đã chính thức thông báo tin tức cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 1 năm 8 tháng bên nhau. 

Trái ngược với Song Joong Ki, nữ diễn viên họ Song luôn giữ thái độ im lặng kể từ khi tin tức ly hôn được công bố từ phía chồng cũ. Tuy nhiên, sau khi cả hai chính thức không còn là vợ chồng, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên là xóa tất tần tật các hình ảnh có mặt Song Joong Ki trên trang Instagram cá nhân.

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã bị Song Hye Kyo 'khai tử' sau ly hôn 

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã bị Song Hye Kyo 'khai tử' sau ly hôn

Trước đó, trong một bài phỏng vấn với báo giới Hong Kong, Song Hye Kyo từng chia sẻ: 'Bất luận có đúng với ý nguyện của tôi hay không, đó cũng đều là số phận cả rồi. Đó cũng là con đường mà các ngôi sao đã dẫn lối cho tôi, đúng thời điểm. Số phận thì không cần nỗ lực to tát, chỉ là chuyện tình cờ xảy ra mà thôi.' Hậu ly hôn, câu nói của nữ diễn viên được netizen chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội xứ Trung.

Hậu ly hôn, chia sẻ cũ của Song Hye Kyo bỗng hot trở lại: 'Bất luận có đúng với ý nguyện của tôi hay không, đó cũng đều là số phận' 1 

Được biết, đây là câu trả lời của Song Hye Kyo khi được hỏi về các dự án phim ảnh, song đông đảo dân mạng cho rằng lời chia sẻ này cũng đồng thời ẩn ý bộc bạch về cuộc sống hôn nhân của cô. 

Hậu ly hôn, chia sẻ cũ của Song Hye Kyo bỗng hot trở lại: 'Bất luận có đúng với ý nguyện của tôi hay không, đó cũng đều là số phận' 2 

Ngoài ra, sau ly hôn, Song Hye Kyo muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Trong khi đó, chồng cũ Song Joong Ki hiện vẫn đang tất bật với những dự án phim ảnh.

Song Hye Hyo ngày càng đẹp sắc sảo sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Song Joong Ki 

Song Hye Hyo ngày càng đẹp sắc sảo sau cuộc hôn nhân chóng vánh với Song Joong Ki
Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều