Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh bày tỏ tâm trạng u uất, khóc hết nước mắt vì nhớ con

Rất nhiều sao Việt đã lên tiếng động viên Nhật Kim Anh.

23/06/2019 15:12

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh cũ chụp cùng con trai yêu. Trong ảnh, hai mẹ con ôm nhau ngủ vô cùng tình cảm.

Cô chia sẻ: 'Mẹ nhớ em lắm... em biết không? Mẹ sắp hết nước mắt cho em rồi!'.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh bày tỏ tâm trạng u uất, khóc hết nước mắt vì nhớ con 0

Ngay dưới bài chia sẻ của Nhật Kim Anh nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên, Phạm Minh Luân... đều để lại bình luận động viên nữ nghệ sĩ. Nữ MC, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ: 'Đừng khóc nữa em nhé'.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh bày tỏ tâm trạng u uất, khóc hết nước mắt vì nhớ con 1

Đầu tháng 6/2019, Nhật Kim Anh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống. Người đẹp cũng chia sẻ, chồng cũ của cô - Bửu Lộc đã giành được quyền nuôi con. Cô chỉ gặp con vào dịp cuối tuần. Phải xa con khiến Nhật Kim Anh vô cùng đau đớn, không chỉ vậy cô còn bị bạn bè của chồng cũ chỉ trích mải mê chơi bời bỏ bê con cái.

Đáp trả lại chuyện này, Nhật Kim Anh lên tiếng: 'Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có 1 mình anh là con và có 1 đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó… Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi'.

Chính vì thế, đây là khoảng thời gian vô cùng tồi tệ đối với Nhật Kim Anh.

Theo D.O./Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều