Hậu ly hôn Việt Anh, Hương Trần chia sẻ: 'Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu'

Có vẻ như, sau khi ly hôn với Việt Anh, Hương Trần đã cùng con bắt đầu một cuộc sống mới.

19/08/2019 13:23

Trên trang facebook cá nhân mới đây, vợ cũ Việt Anh đã đăng ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp cùng dòng chia sẻ: 'Từng nụ hôn nhẹ nhàng đậu trên đôi môi. Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu. Vòng tay xiết lấy đôi vai mềm mại. Lắng nghe nhịp tim hơi thở của nhau'.

Hậu ly hôn Việt Anh, Hương Trần chia sẻ: 'Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu' 0

Phía dưới dòng chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng Hương Trần bắt đầu tình yêu mới: 'Chúc mừng em', 'Chị tui đã yêu đời hơn rồi. Luôn luôn vui vẻ như này và hơn này chị nhé', 'Chúc em gái yêu vui vẻ nha, anh chúc em thành công', 'Chúc mừng bạn'...

Hậu ly hôn Việt Anh, Hương Trần chia sẻ: 'Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu' 1

Tháng 6/2018, Hương Trần công khai ly hôn diễn viên Việt Anh. Sau khi 'đường ai nấy đi', Việt Anh đã cho thuê nhà, rao bán xe để vào TP Hồ Chí Minh sinh sống.

Vợ cũ của nam diễn viên và con trai cũng rời khỏi nhà bắt đầu cuộc sống mới. Vợ cũ Việt Anh chia sẻ: 'Hành trình nào rồi cũng sẽ đến lúc khép lại! Ở đây từ lúc những khu nhà con chưa mọc lên hết, bây giờ đã kín cả rồi! Chào nhé ngôi nhà thân yêu, biết bao kỉ niệm từ lúc chưa có con, rồi lúc có bầu, rồi bây giờ cậu con trai đã gần 3 tuổi rồi! Có những thứ đến lúc rồi cũng nên xếp vào quá khứ để bắt đầu lại 1 tương lai mới, 1 cuộc sống mới tốt hơn! Mẹ con Đậu đi nhé'.

Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều