#Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn

Hậu ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang than thở: 'Làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được...'

Dòng trạng thái này của nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, không rõ lý do gì mà chỉ ít phút sau, Lương Minh Trang đã gỡ status.

30/07/2021 20:08

Tưởng rằng Lương Minh Trang - Vinh Râu sẽ ly hôn trong êm đẹp khi hôm trước nam diễn viên hứa bảo vệ và hỗ trợ vợ cũ thì hôm sau anh đã bị cô tố block trang cá nhân. Sau loạt diễn biến hủy block, kết bạn lại, hội bạn thân nhập cuộc 'cà khịa', nghi có người thứ ba... thì Lương Minh Trang cũng viết tâm thư nói rõ thực trạng hôn nhân. 

Đáng buồn khi Vbiz lại có thêm một cặp chia tay không êm đẹp!

Đáng buồn khi Vbiz lại có thêm một cặp chia tay không êm đẹp!

'Tôi mong đằng ấy sống tốt mỗi ngày vì tôi không muốn 6 năm của tôi trở nên vô nghĩa, đừng háo thắng nữa, anh có thể tốt hơn như vậy rất nhiều! Đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác nhau nữa, hãy là chính mình đi. Nhìn anh bây giờ em chỉ thấy đau lòng. Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em, nhưng cách anh làm thì luôn ngược lại. Em thất vọng từ lần này đến lần khác. Em xin lỗi. Em nghĩ em đã đến giới hạn của bản thân rồi' - nữ ca sĩ cho biết chồng cũ nhiều lần khiến cô thất vọng trong khoảng thời gian cả hai chung sống.

Sau tâm thư gây náo loạn mạng xã hội, đến chiều nay, cô nàng tiếp tục khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng tải status tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại. Cụ thể, sau 2 ngày ly hôn sóng gió, vợ cũ Vinh Râu than thở: 'Đời là những chuỗi ngày mất ngủ. Hơn 48 giờ rồi, làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được. Cho mình xin tên 1 loại thuốc ngủ tốt không ảnh hưởng sức khoẻ. 

Lương Minh Trang than mất ngủ hậu ly hôn với Vinh Râu. 

Lương Minh Trang than mất ngủ hậu ly hôn với Vinh Râu. 

Dòng trạng thái trên của cô nàng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Ai nấy đều an ủi và khuyên nhủ nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe không nên lạm dụng thuốc ngủ. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng Lương Minh Trang đang 'phơi bày' quá nhiều chuyện cá nhân lên mạng xã hội vào lúc này. Sau nhiều ý kiến trái chiều, vợ cũ Vinh Râu đã xóa status trên và cập nhật trạng thái mới duy nhất có một chữ: 'Zombie' (Dịch: Xác sống).

Status mới đây của cô nàng. 

Status mới đây của cô nàng. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn giải thích về status khó hiểu: 'Thà ghi vậy không ai hiểu, không ai nói ra nói vô mệt'. Ở dưới dòng trạng thái này, một lần nữa xuất hiện ý kiến trái chiều, cho rằng Lương Minh Trang đang 'tỏ ra đáng thương', 'bớt nói cho sang',... Tuy nhiên lần này Lương Minh Trang đã nhanh chóng đáp trả và lần nữa thanh minh: 'Đây là một status vui vẻ mà mọi người??? Tôi buồn chỗ nào', 'Ý là tui đang coi The Walking Dead season 11 á. Ai coi chung không'.

Hậu ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang than thở: 'Làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được...' 3

Lương Minh Trang đáp trả khi bị chỉ trích.

Lương Minh Trang đáp trả khi bị chỉ trích.

Hậu ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang than thở: 'Làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được...' 5

Hậu ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang than thở: 'Làm đủ mọi cách vẫn không ngủ được...' 6

Cô liên tục về dòng trạng thái, cho biết rằng mình đang xem phim mà thôi. 

Cô liên tục về dòng trạng thái, cho biết rằng mình đang xem phim mà thôi. 

 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều