#Miss Universe 2020

Hậu Miss Universe 2020, Khánh Vân khóc nức nở khi xem clip gia đình cổ vũ

Vững vàng trên đấu trường nhan sắc lớn của thế giới, trong vòng tay gia đình, Khánh Vân vẫn là con gái út đáng tự hào.

18/05/2021 14:25

Sáng 17/5 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2020) đã chính thức khép lại hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc lớn của hoa hậu Khánh Vân. Cô lọt top 21 và trở thành người có phiếu bầu cao nhất lịch sử Miss Universe.

Mặc dù không chạm được đến danh hiệu cao quý nhất nhưng Khánh Vân đã để lại hình ảnh đẹp trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, là cái tên ấn tượng được khán giả trong nước và bạn bè quốc tế biết đến. 

Hậu Miss Universe 2020, Khánh Vân khóc nức nở khi xem clip gia đình cổ vũ 0

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Giám đốc công ty Hoàn Vũ Sài Gòn đăng tải đoạn clip chia tay của Khánh Vân với Miss Universe cùng các chị em thân thiết trong cuộc thi.

Sau đó, anh chia sẻ thêm một đoạn clip nàng Hậu khóc nức nở trong phòng. Theo CEO Bảo Hoàng, lúc này Khánh Vân đã thi xong, cô nằm coi lại clip cổ vũ của gia đình từ Việt Nam gửi sang nên xúc động, bật khóc. 

Khánh Vân khóc nức nở khi xem clip gia đình cổ vũ

Trong đoạn clip có thể nghe rõ tiếng của anh trai Khánh Vân, mang theo niềm tự hào khi nhắc đến em gái út: 'Cả đại gia đình lúc nào cũng luôn bên em hết anh hai rất hãnh diện khi có một bé út như em'. 

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để nàng Hậu khóc nức nở. Có lẽ vì cô nhớ nhà, thương gia đình và hơn cả là hạnh phúc vì gia đình luôn ở bên, che chở, cổ vũ cho hành trình mà nàng Hậu đang theo đuổi. 

Hậu Miss Universe 2020, Khánh Vân khóc nức nở khi xem clip gia đình cổ vũ 1

Khánh Vân khóc khi xem lại clip cổ vũ từ gia đình 

Khánh Vân khóc khi xem lại clip cổ vũ từ gia đình 

Kết thúc hơn 15 ngày gắn bó với Miss Universe, được biết hiện tại Khánh Vân đang chuẩn bị lên đường về nước.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều