NSND Hồng Vân đăng ảnh tươi tắn sau loạt ồn ào

Sau lần cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, NSND Hồng Vân đã đăng loạt ảnh tươi tắn lên trang cá nhân.

20/06/2021 22:18

Thời gian vừa qua, NSND Hồng Vân liên tục là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội bởi vướng phải ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng (CEO của Công ty cổ phần Đại Nam), quảng cáo sai sự thật, liên quan nhóm chat các nghệ sĩ,... Sau đó, vào ngày 3/6, nữ nghệ sĩ gạo cội đã cúi đầu xin lỗi công chúng vì sự thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín của sản phẩm khi quảng cáo.

Sau những lùm xùm, NSND Hồng Vân vẫn thi thoảng cập nhật trên trang cá nhân, nhưng đến ngày hôm nay, nữ nghệ sĩ mới đang ảnh cá nhân. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ khoe loạt ảnh bên gia đình nhân dịp ngày của cha và chia sẻ: 'Father's Day của gia đình tôi'. 

NSND Hồng Vân đăng ảnh tươi tắn sau loạt ồn ào 0

NSND Hồng Vân bên chồng và các con. 

NSND Hồng Vân bên chồng và các con. 

Trong loạt ảnh, có thể thấy nữ nghệ sĩ đã lấy lại được tinh thần, nét mặt tươi tắn sau những lùm xùm không hay vừa qua. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng xuýt xoa khen ngợi những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cô. 

Nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ nghệ sĩ. 

Nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ nghệ sĩ. 

Trước đó, trên trang cá nhân, nói về việc quảng cáo không đúng sự thật, NSND Hồng Vân nhận lỗi: 'Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo. Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự tin tưởng của công chúng, tôi hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Tôi xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng. Đây sẽ là bài học đắt giá với tôi'.

NS Hồng Vân vướng vào ồn ào quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

NS Hồng Vân vướng vào ồn ào quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Sau khi nữ nghệ sĩ gạo cội lên tiếng, khán giả lập tức chia thành hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người chấp nhận lời xin lỗi, hy vọng NSND Hồng Vân sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo. Một số khác thể hiện sự thất vọng, thấy hình ảnh nữ nghệ sĩ trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều