Hậu phát ngôn xác nhận Cindy Lư đang yêu Đạt G, Gia Bảo bất ngờ chia sẻ về mối quan tâm lớn nhất lúc nửa đêm

Trong quá khứ, từng là người phản đối gay gắt Cindy Lư đến với Hoài Lâm, động thái của Gia Bảo ngay thời điểm này được nhiều người chú ý.

09/05/2021 10:45

Đêm qua (8/5), sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, trên facebook cá nhân của mình, Cindy Lư đã có những chia sẻ chính thức về lùm xùm tình ái với bạn thân của chồng cũ – Đạt G. Cụ thể, bà mẹ đơn thân phủ nhận là người thứ ba, khẳng định thời điểm đến với nam ca sĩ là lúc cả hai đã chia tay người cũ.

Bài viết xác nhận mối quan hệ với Đạt G trên trang cá nhân của vợ cũ Hoài Lâm

Bài viết xác nhận mối quan hệ với Đạt G trên trang cá nhân của vợ cũ Hoài Lâm

Bên cạnh đó, Cindy Lư cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi tìm được một người đàn ông không chỉ yêu mình, còn thương cả con riêng của cô, người đẹp cho biết: 'Khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm'. Ngoài ra, cô nàng cũng tiết lộ thái độ của chồng cũ dành cho mối quan hệ giữa cô và giọng ca 'Bánh mì không', theo đó Hoài Lâm đã nhắn tin chúc phúc Cindy Lư, tự nhận mình chưa đủ tốt để khiến cô hạnh phúc.

Ngay khi đăng tải thì bức tâm thư cực dài của vợ cũ Hoài Lâm đã nhận được vô số tương tác từ cộng đồng mạng, đa số đều để lại bình luận ủng hộ, chúc mừng Cindy Lư cuối cùng đã tìm được tình yêu đích thực. Song song đó, cũng xuất hiện không ít bình luận kém duyên chỉ trích người đẹp 9x đã ly hôn rồi, vẫn muốn sử dụng tên tuổi của chồng cũ để pr bản thân.

Nguyên văn bài đăng lúc nửa đêm của Gia Bảo

Nguyên văn bài đăng lúc nửa đêm của Gia Bảo

Giữa lúc netizen vẫn đang tranh cãi quyết liệt, thì mới đây, người thân của Cindy Lư – NS Gia Bảo đã có động thái bất ngờ giữa đêm. Anh thẳng thắn cho biết mối bận tâm lớn nhất hiện nay chính là hai đứa con của Cindy Lư, cũng như sẵn sàng lên tiếng cảnh cáo những thành phần đã và đang có ý định làm tổn hại những đứa trẻ vô tội. Trong bài viết, Gia Bảo không bàn sâu về chuyện tình giữa em gái và Đạt G, anh chỉ viết ngắn gọn: 'Người lớn làm gì mình không có ý kiến...', song cũng đủ thấy sự tin tưởng tuyệt đối của nam nghệ sĩ vào quyết định của Cindy Lư.

Được biết, từ khi drama tình ái của em gái nổ ra, anh trai Gia Bảo gần như phớt lờ mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Theo nam diễn viên hài 8x, vì những phát ngôn trong quá khứ từng nhận không ít ý kiến trái chiều, làm ảnh hưởng không ít người nên hiện tại anh quyết định im lặng để chuyện xưa không xảy ra một lần nữa.

Hậu phát ngôn xác nhận Cindy Lư đang yêu Đạt G, Gia Bảo bất ngờ chia sẻ về mối quan tâm lớn nhất lúc nửa đêm 2

Hậu phát ngôn xác nhận Cindy Lư đang yêu Đạt G, Gia Bảo bất ngờ chia sẻ về mối quan tâm lớn nhất lúc nửa đêm 3

Gia Bảo có mối quan hệ tốt với 'em rể mới' Đạt G

Gia Bảo có mối quan hệ tốt với 'em rể mới' Đạt G
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều