#G-Dragon và Jennie hẹn hò

Jennie dừng hẳn hoạt động mạng xã hội sau tin tức hẹn hò với G-Dragon, fan phẫn nộ với thái độ của YG

Trước scandal tình ái, mỗi ngày Jennie đều đăng tải những bức hình mới trên Instagram story.

26/02/2021 14:33

Sáng 24/2, Dispatch đưa tin G-Dragon và Jennie đang hẹn hò. Theo đó, cặp đôi thích gặp gỡ tại căn penthouse riêng của trưởng nhóm Bigbang để tránh tai mắt phóng viên.

Nhanh như chớp, YG - công ty quản lý của 2 ngôi sao cũng lên tiếng nhưng không phủ nhận hay khẳng định. Đại diện phát ngôn của công ty cho biết họ không thể xác minh bất cứ điều gì về mối quan hệ tình cảm của hai nam, nữ thần tượng. Lập trường của YG cho rằng đây là chuyện riêng tư, cá nhân của nghệ sĩ, và mọi phát ngôn của công ty sẽ chỉ dừng lại tại đây.

Hình ảnh Dispatch tung ra làm bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Hình ảnh Dispatch tung ra làm bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Cách đáp trả tin đồn yêu đương của đại diện YG Entertainment khiến khán giả muốn 'cạn lời' vì… chẳng biết thật giả thế nào sau khi đã nghe xong.

Cộng đồng fan của BlackPink dù rất ủng hộ chuyện yêu đương của thần tượng nhưng lại tỏ ra lo lắng đến sự an toàn và quyền riêng tư của Jennie. Bởi, trước khi scandal tình ái nổ ra, Jennie hàng ngày đều cập nhật hình ảnh của mình trên Instagram story. Nhưng giờ đây, cô gần như biến mất trên mạng xã hội.

Bức ảnh gần nhất nữ ca sĩ đăng tải là 3 ngày trước, thu hút lượng bình luận gấp 20 lần lượng bình luận trung bình của các post trước, còn story thì đã dừng cập nhật.

Bức ảnh gần nhất nữ ca sĩ đăng tải là 3 ngày trước, thu hút lượng bình luận gấp 20 lần lượng bình luận trung bình của các post trước, còn story thì đã dừng cập nhật.

Lo lắng cho tình trạng của thần tượng, cộng đồng fan đã gửi thư cho YG kêu gọi công ty phải đứng ra bảo vệ gà nhà thay vì một câu nói vô thưởng vô phạt 'không thể xác nhận bất cứ điều gì'. 'Những bình luận ác ý mà cô ấy nhận được mỗi ngày đã tăng gấp đôi và thậm chí gấp ba trong vòng vài giờ sau khi dân mạng biết tin.' - trong thư fan viết.

Một người hâm mộ chia sẻ: 'Jennie từng bị một vài kẻ bám đuôi suốt gần 3 năm trời. Họ theo dõi cô ấy từng li từng tí, đủ để biết chính xác thói quen của cô ấy như thế nào từ thời điểm cô ấy rời khỏi nhà. Jennie là một người nổi tiếng và cuộc sống của cô ấy có thể luôn bị công chúng soi mói, nhưng cuộc sống riêng tư của cô ấy vẫn cần được bảo vệ'.

Jennie dừng hẳn hoạt động mạng xã hội sau tin tức hẹn hò với G-Dragon, fan phẫn nộ với thái độ của YG 2

Hiện tại YG vẫn chưa hồi đáp người hâm mộ.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều