Hậu tố bạn trai bội bạc, Quế Vân đăng đàn nói đạo lý 'dài như sớ', Việt Anh tóm gọn chỉ trong 1 câu

Bên cạnh đó, Quế Vân cũng chia sẻ cách dạy con sau này 'Nhất nhất phải tự hào về mẹ'.

11/05/2021 19:33

Những ngày qua, chuyện Quế Vân tố bạn trai bội bạc đã không còn là chuyện xa lạ khi 'dăm bữa nửa tháng' cô lại đăng đàn status kèm thêm một vài bằng chứng về sự bội bạc của bạn trai.

Quế Vân và bạn trai

Quế Vân và bạn trai

Mới đây, Quế Vân lại tiếp tục đăng status, chia sẻ đạo lý làm người về chữ duyên và chữ nợ. Cô chia sẻ tính mình rất lạ vì dám đối đầu với mọi việc. Khi có người hỏi Quế Vân khi đăng đàn tố bạn trai như thế có sợ không, cô thẳng thừng đáp trả 'Sợ gì?'.

'Người như tôi xử lý kiểu phang thẳng vô mặt bất kể là ai luôn. Cứ nợ mà trả kiểu khốn nạn là tôi thay trời hành đạo. Nếu hết được duyên hết nợ thì chả nhẹ nhàng quá đúng không nào? Hết duyên hết nợ chả nói câu nào tự khắc đi và vĩnh viễn không gặp lại, còn duyên còn nợ, đâm vào tim nhau rỉ máu vẫn đứng dậy cầm tay nhau đi tiếp, nên các bạn phải tập sống đối diện với tất cả nhé.. ghét là chửi, yêu là thể hiện.

Không có sợ bố con thằng nào con nào nghĩ về minh ra sao nhá...vì cơ bản...ở ngoài kia...thiên hạ rộng lớn bao la...những con người đó chỉ là người dưng, vậy người dưng họ chỉ nghe đến bạn đâu có ở bên bạn đâu mà sợ họ nói gì về bạn, nghĩ gì về bạn phải không nào? Các bạn hãy nhớ nhé.. chỉ cần sống tử tế. Với người thân. Với bạn tốt. Ngoài ra không quan tâm thế giới ảo ngoài kia' - Quế Vân chia sẻ.

Hậu tố bạn trai bội bạc, Quế Vân đăng đàn nói đạo lý 'dài như sớ', Việt Anh tóm gọn chỉ trong 1 câu 1

Không những nói đạo lý dài dằng dặc, Quế Vân cũng chia sẻ quan điểm khi nhận được câu hỏi có sợ các con nhìn thấy việc mẹ đã làm hay không. Đối với nữ diễn viên, con cô sinh ra, sống trong gia đình của cô sẽ 'Nhất nhất phải tự hào về mẹ của mình. Dù mẹ mình có là ai? Có làm gì đi nữa đều có nguyên do và lý do!'. Đồng thời khẳng định lại lần nữa nếu có ai đối xử tệ với mình, cô sẽ tự đứng lên 'thay trời hành đạo' và đó chính là con người thật của cô.

Bài chia sẻ dài của Quế Vân

Bài chia sẻ dài của Quế Vân

Bài chia sẻ của Quế Vân rất dài, tuy nhiên thật khó để có thể ngẫm nghĩ hết lớp dạo lý mà cô chia sẻ trong status này. Sau khi chia sẻ quan điểm của mình, Quế Vân nhận về rất nhiều bình luận, trong đó diễn viên Việt Anh 'ra tay' tóm gọn status dài chỉ bằng một câu nói và nhận về sự đồng ý của Quế Vân.

Việt Anh cho hay: 'Người nào chửi mình sấp mặt thì người đó chính là bạn mình rồi, còn duyên là còn chửi. Ý em là như thế đúng không?'.

Việt Anh nhanh chóng tóm gọn bài đăng dài thành 1 câu

Việt Anh nhanh chóng tóm gọn bài đăng dài thành 1 câu

Trước đó, Quế Vân từng nhiều lần đăng đàn tố bạn trai trên mạng xã hội là một người bội bạc khi ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã chia tay. Mặc dù cô đã xoá status và ảnh tin nhắn ngay sau đó nhưng câu chuyện gia đình của Quế Vân vẫn được cư dân mạng chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều