Hậu trường Táo Quân giờ mới kể: Quang Thắng bị đồng nghiệp 'ghẹo' tới nỗi phải uống thuốc an thần, trốn vào nhà vệ sinh

Không có Vân Dung kể thì chắc hẳn khán giả sẽ không bao giờ được biết đến màn trêu ghẹo của Công Lý, Xuân Bắc khiến Quang Thắng 'dỗi' đến thế!

06/10/2021 09:09

Vừa qua, Cuộc hẹn cuối tuần chào đón Vân Dung - Quang Thắng ghé thăm. Được biết, cả hai đã là bạn thân thiết với nhau gần 20 năm và cũng là những người đồng nghiệp vô cùng ăn ý trên sân khấu.

Khi ngồi xuống trò chuyện cùng MC, nghe Quang Thắng kể về lần đầu tiên gặp mình, Vân Dung rất bất ngờ vì chị không nghĩ chuyện đã lâu đến vậy mà anh vẫn còn nhớ. Thậm chí khi ấy Vân Dung còn chưa có danh tiếng. 

Vân Dung - Quang Thắng ngày ấy.

Vân Dung - Quang Thắng ngày ấy.

'Ngày đầu tiên mà chị gặp anh Thắng là một ngày rất đặc biệt, trời hơi mưa phùn nhưng không phải ở một khung cảnh lãng mạn lắm mà ở ngay bên cạnh… nhà tang lễ!', Vân Dung tếu táo kể lại. 

Nữ diễn viên đang gây sốt với bộ phim 11 tháng 5 ngày miêu tả 'trông anh Thắng thảm thương lắm', vì người thì gầy hom hem, mũi to nhưng má tóp lại, quần áo lấm lem từ trên xuống dưới. 

Nhưng khi chị tò mò hỏi mọi người xung quanh rằng người này là ai thì chỉ nhận được câu trả lời: 'Diễn viên dưới Hải Phòng ý mà, đừng để ý làm gì'.

Hậu trường Táo Quân giờ mới kể: Quang Thắng bị đồng nghiệp 'ghẹo' tới nỗi phải uống thuốc an thần, trốn vào nhà vệ sinh 1

Bẵng đi vài năm sau, đạo diễn Khải Hưng mời Vân Dung và Quang Thắng cùng góp mặt trên sân khấu ở Gặp nhau cuối tuần. Chẳng ngờ 'style' diễn của cả hai khác nhau nhưng khi 'ghép chung' lại tung hứng ăn ý vô cùng. Thậm chí, từng có lúc Vân Dung và Quang Thắng vì quá 'hợp rơ' trên sân khấu mà bị hiểu lầm thành… người yêu, vợ chồng. 

May mắn là bà xã của Quang Thắng và chồng của Vân Dung đều là những người thấu hiểu công việc cũng như phẩm cách của nửa kia. Vì vậy cả hai luôn có thể yên tâm mà tiếp tục 'tung hứng' trên sân khấu và vẫn tiếp tục là bạn thân ngoài đời thực. 

Hậu trường Táo Quân giờ mới kể: Quang Thắng bị đồng nghiệp 'ghẹo' tới nỗi phải uống thuốc an thần, trốn vào nhà vệ sinh 2

Bên cạnh những kỷ niệm về tình bạn, sự nghiệp sân khấu, hai nghệ sĩ cũng kể lại hậu trường vui trong những dịp tập luyện cho chương trình Táo Quân mỗi mùa Tết. 

Vân Dung nhận xét Quang Thắng hiền lành, tốt tính và khi nói dối thì mặt anh… 'đần' lắm, mọi người đều nhận ra ngay. Đặc biệt là Quang Thắng có tật quên thoại và thường xuyên bị các anh em trêu ghẹo. 

Hậu trường Táo Quân giờ mới kể: Quang Thắng bị đồng nghiệp 'ghẹo' tới nỗi phải uống thuốc an thần, trốn vào nhà vệ sinh 3

Có một lần, Quang Thắng quên thoại liên tục và Công Lý, Xuân Bắc đều 'ghẹo' anh. Tức quá, Quang Thắng uống thuốc an thần và bỏ vào nhà vệ sinh học thuộc thoại một mình để 'trả thù' hai ông đồng nghiệp, nhưng không ngờ đến khi tập chung lại vẫn quên thoại.

Công Lý, Xuân Bắc thấy vậy thì tiếp tục 'ghẹo' Quang Thắng, khiến anh 'dỗi' quá và tuyên bố bỏ về: 'Vâng, tôi chỉ thế thôi. Các ông thì kinh rồi!'. 

Quang Thắng nghe Vân Dung kể lại thì cũng vội phân trần 'thanh minh' cho bản thân: 'Hai đứa nó quên thì xin đạo diễn cho nợ, còn mình dại, mình không nợ thì cứ nói đoạn này quên. Thế là hai đứa nó kết hợp nhau, nháy nhau rồi trêu'.

Vì lúc đó cũng đã 3, 4 giờ sáng, cũng thấm mệt nên Quang Thắng không tránh được việc phát cáu.

Vì lúc đó cũng đã 3, 4 giờ sáng, cũng thấm mệt nên Quang Thắng không tránh được việc phát cáu.

Nam nghệ sĩ nhận xét Vân Dung dù nhìn người nhỏ con, lắm lúc rất ốm, lại hay bị tụt huyết áp nhưng một khi đã lên sân khấu là như 'lên đồng'. 

Ngoài ra, một clip hậu trường vui ở chương trình Táo Quân cũng được chia sẻ tại Cuộc hẹn cuối tuần. Đây là khi Quang Thắng, Vân Dung vì ở lại tập dợt đến rạng sáng hôm sau nên được Giám đốc thưởng 'nóng' bằng tiền. Nam diễn viên vui vẻ nói: 'May mắn là hôm nay chúng tôi đều có mặt ở đây cả, còn một số Táo vắng mặt thì có lẽ giàu có rồi'.

Hậu trường giờ mới tiết lộ của Táo Quân.

Hậu trường giờ mới tiết lộ của Táo Quân.

>> Xem thêm: Hình ảnh và thông tin hiếm hoi về người chồng bí ẩn của danh hài Vân Dung

>> Xem thêm: 'Ông chú hạt đậu' trong Squid Game rất 'hổ báo cáo chồn', nhưng ngoài đời lại dễ thương như 'tiểu công chúa'

>> Xem thêm: Trước nghi vấn tan vỡ, Lan Ngọc và Chi Dân bị soi 'hint' từng mặc áo đôi tại Running Man 1, còn thừa nhận chuyện tình cảm trên sóng truyền hình?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều