Hậu xin lỗi vì dùng ảnh Ji Chang Wook trong bê bối của Seungri, SBS lại phản pháo: 'Không phải nhầm lẫn'

Sau khi ngồi họp lại với nhau, đại diện chương trình 'I want to know' đã lên tiếng giải thích rõ hơn về sự cố này.

26/03/2019 17:31

Trong chương trình I want to know phát sóng tối 23/3, đài SBS đã sử dụng hình ảnh của Ji Chang Wook cùng nhiều nghệ sĩ khác tại Burning Sun để nói về bê bối của Seungri. Chính điều này làm dấy lên tranh cãi phải chăng Ji Chang Wook có liên quan đến scandal động trời tại Surning Sun của Seungri?

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Glorious Entertainment - công ty đại diện của Ji Chang Wook đã lên tiếng khẳng định, nam diễn viên không có bất cứ mối quan hệ gì với Surning Sun hay Madam Lin. 

Sáng 24/3, đội ngũ sản xuất chương trình cũng như đài SBS đã lên tiếng xin lỗi Ji Chang Wook vì việc làm thiếu trách nhiệm của mình.

Hình ảnh Ji Chang Wook trên chương trình của SBS. 

Hình ảnh Ji Chang Wook trên chương trình của SBS.

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, đài SBS đã khẳng định việc không làm mờ ảnh có mặt Ji Chang Wook cũng như nhiều nghệ sĩ khác vốn không phải nhầm lẫn hay sự cố.

Theo đó, SBS cho biết: 'Clip phát sóng lại về tập Burning Sun hiện đang bị đình bản để tăng thêm hiệu ứng âm thanh, làm mờ tài liệu trước khi đăng tải. Phần phát sóng về Ji Chang Wook cũng sẽ được xuất hiện trong tập chiếu lại. Để tránh hiểu lầm, chúng tôi xin được xác nhận lại rằng phần hình ảnh về Ji Chang Wook hoàn toàn không phải là nhầm lẫn.

Phần hình ảnh này được sử dụng trong hoàn cảnh nói về nội dung người nổi tiếng có mặt tại club. Cảnh cầu thủ Ronaldo và các ngôi sao khác xuất hiện trong club đã bị làm mờ một cách không cần thiết'.

Hậu xin lỗi vì dùng ảnh Ji Chang Wook trong bê bối của Seungri, SBS lại phản pháo: 'Không phải nhầm lẫn' 1

Qua đó có thể thấy, SBS không sử dụng hình ảnh chụp cùng Madam Lin của Ji Chang Wook để khẳng định nam diễn viên liên quan tới bê bối của Burning Sun, mà để khái quát về sự quen biết rộng của nữ đại gia trong làng giải trí.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều