Hé lộ bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác'

Cư dân mạng đang vô cùng tò mò khi nội dung bức thư được hé lộ.

28/01/2021 13:17

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan tới Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trở thành câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý. Mọi sự chỉ trích của netizen đều đổ dồn vào Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Nhiều người cho rằng, Hải Tú chính là người đã chen chân vào mối quan hệ của giọng ca người Thái Bình và Thiều Bảo Trâm.

Hé lộ bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác' 0

Sơn Tùng đã xuất hiện 2 lần sau ồn ào, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình thì Hải Tú vẫn lựa chọn im lặng. Rất nhiều các hội nhóm anti Hải Tú mọc lên. Cả ba người trong cuộc vẫn chưa có một lời giải thích nào dành cho ồn ào này.

Hé lộ bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác' 1

Mới đây, ai nấy đang vô cùng bất ngờ khi 1 bức ảnh chụp 1 đoạn được cho là bức thư mà Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP đang được chia sẻ ầm ĩ. Được biết, đoạn này chỉ là một phần nhỏ trong bức thư được Hải Tú gửi email cho Sơn Tùng mà thôi. 

Hé lộ bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác' 2

Hé lộ bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác' 3

Hé lộ bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác' 4

Người tung ra bức ảnh này được cho là fan lâu năm của Sơn Tùng cũng như Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng ngay sau đó, bức ảnh cũng đã được xóa bỏ. Một người khác chia sẻ rằng, phía Thiều Bảo Trâm đã nhờ người này gỡ bỏ bức ảnh trên để tránh ồn ào. 

Nhiều người đang rất bất ngờ với bức ảnh chụp 1 phần bức thư được cho là Hải Tú gửi tới Sơn Tùng. Trong đó, có những lời lẽ như: 'Và em chỉ biết rằng nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được', 'Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác'...

Netizen đang rất xôn xao trước những thông tin này. Ai nấy đều không tin vào mắt mình và đang đợi người trong cuộc lên tiếng.

Netizen đang rất xôn xao trước những thông tin này. Ai nấy đều không tin vào mắt mình và đang đợi người trong cuộc lên tiếng.

Theo Hà Vy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều