#Sao Nhập Ngũ 2023

Loạt ảnh hậu trường dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023 tạo dáng 'cực độc' cùng chiến sĩ mới Trương Thế Vinh

Vốn thân thiết với rất nhiều đàn em trong số dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, vậy nên Trương Thế Vinh có sự hòa nhập nhanh chóng ngay trong ngày đầu nhập ngũ.

08/03/2023 09:52

google_Tiin.vn

Có thể nói, sự xuất hiện của ca sĩ - diễn viên Trương Thế Vinh là một điểm nhấn ở tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất.

Buổi sáng đầu tiên ở quân ngũ, nam ca sĩ đã được trải qua không chỉ những bài tập huấn luyện ở nội dung khí công mà còn có nhiều khoảnh khắc vô cùng vui vẻ với dàn chiến sĩ trong Mũi đặc công 1, đặc biệt là với các chiến sĩ mới khi phần nhiều trong số họ đều là các anh em thân thiết nhau trong giới nghệ sĩ.

Mới đây, ekip Sao Nhập Ngũ 2023 đã hé lộ loạt ảnh hậu trường dàn cast của chương trình mùa này cùng tạo dáng siêu độc, siêu nhắng nhít bên cạnh đàn anh Trương Thế Vinh.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc cực dễ thương của dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 cùng người đồng đội mới 'nhập ngũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, ở ngoài đời Trương Thế Vinh vốn đã quen biết và làm việc chung với khá nhiều cái tên trong số dàn cast năm nay như Nhã Phương, Diễm My 9x, Võ Hoàng Yến, Thiên Ân, Thùy Anh...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My tranh thủ 'check-in' vài bức ảnh cùng người anh thân thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình Sao Nhập Ngũ 2023 đã 'chiến' nay còn 'chiến' hơn!

Nội dung chú thích ảnh

Còn đây là khoảnh khắc 'pose' dáng đầy ngẫu hứng của 8 chị em chiến sĩ mới trong Mũi đặc công 1.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, trước đó dựa theo bảng thành tích, dàn chiến sĩ mới của Mũi đặc công 1 đã phải phân thành 2 tuyến.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, vào buổi sáng hôm sau, khi Mũi trưởng Long kiểm tra nội vụ thì cả 2 tuyến đều phát sinh những vấn đề không đảm bảo. Đặc biệt là tuyến 2 - nơi những chiến sĩ mới gồm Nhã Phương - Thùy Anh - Thiên Ân - Linh Ngọc Đàm mới chuyển đến, vấn đề nội vụ vệ sinh lẫn nề nếp tác phong thậm chí còn có nhiều lỗi hơn so với ngày trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Đó chính là lý do mà cấp trên đã đưa tuyến 2 quay trở lại sinh hoạt trong căn nhà chung để Mũi trưởng Long trực tiếp chỉ huy, đôn đốc.

Ngoài ra, rất nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ khác cũng xuất hiện trong tập 9 - tập phát sóng mới nhất của Sao Nhập Ngũ 2023 với tên gọi Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối.

Chương trình được Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Xem tập 9 Sao Nhập Ngũ 2023 - Mệnh lệnh cấp trên là tuyệt đối do Viettel Media sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục