#Sao Nhập Ngũ 2023

Hé lộ những món quà bí mật dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 mang vào tặng đồng đội

Trong khi Trang Hý mang kèn, Võ Hoàng Yến tặng đồng đội những con gấu bông do cô dùng hết tâm huyết gắp thú mà có thì 'team bánh tráng trộn' gọi tên Thùy Anh - Thiên Ân.

23/01/2023 17:30

google_Tiin.vn

Ở tập 3 Sao Nhập Ngũ 2023, sau một ngày dài hoạt động, toàn Mũi đặc công 1 cũng có những giây phút thoải mái bên nhau trong giờ sinh hoạt chung. Tại đây, tiểu đội trưởng Vân Anh đã công bố danh sách 8 tổ cùng tiến, mỗi tổ bao gồm 1 chiến sĩ nam cũ - 1 chiến sĩ nữ cũ và 1 chiến sĩ mới để cùng giúp đỡ lẫn nhau trong việc gắn kết và hòa nhập với môi trường quân ngũ.

Để chào mừng tổ cùng tiến được thành lập, cả tiểu đội sau đó đã có những màn liên hoan rất vui vẻ. Tại đây, những món quà mà các chiến sĩ mới mang vào trong quân ngũ cũng chính thức được… khui ra trước toàn thể đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, Mai Âm Nhạc đã mang vào quân ngũ hộp quà gồm rất nhiều bút, giấy note, đồ kẹp giấy.

Theo lời nữ rapper thì 'bình thường trong cuộc sống của tôi mọi người nói cho nhau những lời lẽ nhiều khi gây thất vọng, nên tôi hy vọng các đồng chí sẽ cùng gửi cho nhau những lời yêu thương qua những mảnh giấy nhỏ và chiếc bút này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nói đoạn, Quỳnh Mai phát cho từng thành viên trong tiểu đội cây bút và giấy note để cùng nhau viết lại kỷ niệm đẹp những ngày sống bên nhau trong quân ngũ.

Tới lượt Trang Hý, cô nàng bày tỏ: 'Đây là món quà chất chứa biết bao nhiêu tâm tư tình cảm, em đã tự tay gói từng gói một.

Cụ thể trong từng gói nhỏ ấy là một chiếc kèn. Trong từng gói kèn như vậy, em có để một lời chúc hơi nhảm nhí chút xíu, ví dụ như 'chúc chiến sĩ có lộc ăn miễn phí'' khiến các đồng đội không nhịn được cười.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang Hý gửi món quà của mình tới tận tay của từng chiến sĩ trong Mũi 1

Trong khi đó, 'team đồ ăn' gồm Thùy Anh - Thiên Ân mang theo 2 vali bánh tráng trộn, Diễm My mang kẹo sâm Hàn Quốc đã giúp cả tiểu đội có một bữa liên hoan vô cùng vui vẻ sau ngày dài mệt mỏi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bữa liên hoan vui vẻ của toàn tiểu đội

Trước đó, vào buổi sáng những món quà của các đồng chí khác cũng đã được hé lộ: Nhã Phương mang bưởi Tân Triều và cà pháo ngâm mắm do đích thân ông xã Trường Giang làm; Võ Hoàng Yến mang gấu bông mà cô 'dùng hết tâm huyết để gắp thú có được'… đều hứa hẹn sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ lưu dấu tại Lữ đoàn đặc công nước 5.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từng con thú bông của siêu mẫu Võ Hoàng Yến mang vào quân ngũ là do cô nỗ lực gắp thú mà có

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều