#Vân Quang Long qua đời

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt Vân Quang Long: Đặt ngay bên cạnh mộ phần ông nội và bà nội

Nhiều khán giả không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào khi nhìn vào nơi an nghỉ cuối cùng của

06/01/2021 11:47

Vừa qua, thi hài cố ca sĩ Vân Quang Long đã được tiến hành hỏa táng tại Mỹ và chuẩn bị đưa tro cốt về Việt Nam để chôn cất. Rất nhiều anh chị em đồng nghiệp, bạn bè đã chung tay để giúp đỡ cố ca sĩ có thể về bên gia đình.

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt Vân Quang Long: Đặt ngay bên cạnh mộ phần ông nội và bà nội 0

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip tiết lộ nơi chôn cất hài cốt của ca sĩ Vân Quang Long tại quê nhà. Cụ thể, người này cho biết thợ hồ đang trong quá trình hoàn tất ngôi mộ cho nam ca sĩ ngay bên cạnh mộ của ông nội và bà nội.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận về rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào khi nhìn vào nơi an nghỉ cuối cùng của cựu thành viên nhóm nhạc 1088. Nhất là khi anh được đặt rất gần với ông nội và bà nội của mình, tại một khoảng vườn bình yên.

Hé lộ nơi chôn cất tro cốt Vân Quang Long: Đặt ngay bên cạnh mộ phần ông nội và bà nội 1

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang rất phức tạp, nên quá trình vận chuyển tro cốt của Vân Quang Long về Việt Nam sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, bằng tất cả tấm lòng và sự giúp đỡ của các anh chị em, đồng nghiệp hy vọng nam ca sĩ sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều