Hé lộ về cuộc sống của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong 7 năm bên nhau, ly hôn cũng không có gì lạ?

Phong cách sống quá khác biệt dường như chính là nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy 'đường ai nấy đi'.

23/06/2021 22:32

Dương Mịch Lưu Khải Uy từng là một cặp đôi vàng trong showbiz Hoa ngữ, mỗi lần họ xuất hiện tình tứ bên nhau đều khiến công chúng rất ngưỡng mộ.

Nhưng tình yêu đầy lãng mạn ấy đã nhanh chóng kết thúc sau 7 năm, đến bây giờ họ chẳng khác gì người xa lạ và chỉ còn liên hệ vì chuyện của con gái. Không ai biết được vì sao Dương Mịch – Lưu Khải Uy lại đi đến bước đường này nhưng có lẽ nguyên nhân xuất phát từ phong cách sống quá khác biệt giữa họ.

Bài viết trên trang NetEase.

Bài viết trên trang NetEase.

Hé lộ về cuộc sống của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong 7 năm bên nhau, ly hôn cũng không có gì lạ? 1

Trang NetEase đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của cặp đôi Thịnh hạ vãn tình thiên trong suốt 7 năm ở bên nhau. Theo đó, Dương Mịch từng chia sẻ khi tham gia một chương trình rằng, bình thường lúc cô cùng Lưu Khải Uy ở nhà, có thể gọi đồ ăn bên ngoài thì sẽ gọi, có thể không phải ra ngoài thì sẽ không ra ngoài, có những việc không cần làm thì sẽ không làm.

Nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa không phải là người chú trọng hình thức và có thể nhận ra cuộc sống của cặp đôi một thời rất tẻ nhạt, không hề lãng mạn như công chúng vẫn thấy.

Hé lộ về cuộc sống của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong 7 năm bên nhau, ly hôn cũng không có gì lạ? 2

Không chỉ vậy, trang NetEase còn nhận xét nàng tiểu hoa 8x này là một người rất 'kỳ quặc'. Thời điểm Dương Mịch chưa nổi tiếng, cô luôn bất mãn vì cảm thấy Lưu Khải Uy quá bận rộn nhưng sau khi kết hôn và sinh con xong, nàng 'Bạch Thiển' lại chính là người luôn bù đầu với công việc.

Tuy tài tử Thiên sơn mộ tuyết không nói rõ những khuyết điểm của bà xã nhưng không khó để nhận ra một điều, đó là: Dương Mịch để tâm đến cả thế giới, chỉ có với gia đình, với con cái và với cả ông xã lại không có sức để quan tâm.

Hé lộ về cuộc sống của Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong 7 năm bên nhau, ly hôn cũng không có gì lạ? 3

Ngay cả khi đã ly hôn rồi, sự thờ ơ của Dương Mịch đối với con gái dường như vẫn không thay đổi. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh luôn cố gắng để được ở gần con thì Dương Mịch lại nhường quyền nuôi dưỡng cho chồng cũ, còn bản thân tự do tập trung cho công việc, cho yêu đương. Suốt những năm qua, Dương Mịch vẫn luôn bị công chúng chỉ trích vì quá vô tâm, họ cho rằng dù không có tác động bên ngoài thì cô cùng Lưu Khải Uy cũng khó mà bên nhau trọn đời được.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nhận xét một chiều từ bài viết, hoàn toàn không có cơ sở nào chứng minh cho việc này. Thậm chí, có cư dân mạng còn cho rằng, bài viết đang đưa ra những luận điểm xấu đối với Dương Mịch.

Nguồn: NetEase

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều